Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng là người nhà của Phillip Nguyễn nhưng Tiên Nguyễn và Hà Tăng lại có hành động khác hẳn nhau trong đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin vừa được tổ chức tại Philippines.

Vậy là hôn lễ chính thức của Phillip Nguyễn và Linh Rin tại Philippines đã diễn ra vào chiều ngày 23/3 nhưng cho đến bây giờ, mọi hình ảnh hay thông tin về đám cưới hào môn này vẫn được khán giả quan tâm, bởi các khách mời cũng như cô dâu chú rể vẫn đang dần hé lộ những khoảnh khắc cực đáng nhớ.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 1
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 2

Tiên Nguyễn không có mặt trong ngày cưới của anh trai.

Một trong những nhân vật gây bất ngờ nhất ở hôn lễ này chính là Tiên Nguyễn khi cô vắng mặt. Trước giờ G, Tiên Nguyễn lại check-in ở Mỹ khiến nhiều người cứ ngỡ đây chỉ là một chiêu "đánh lạc hướng" của nàng tiểu thư giàu có. Bởi cô vốn rất thân thiết với anh trai Phillip Nguyễn cũng như Linh Rin nên khó mà vắng mặt trong sự kiện trọng đại của cặp đôi.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 3

Cô không ngại gọi chị dâu là "công chúa".

Hóa ra Tiên Nguyễn quả thực đang đi Mỹ và đành lỡ hẹn với vợ chồng anh trai. Trên mạng xã hội, Tiên Nguyễn cũng dành lời khen ngợi Linh Rin xinh như công chúa và hẹn sẽ nâng ly chúc mừng hạnh phúc của anh trai trong tiệc báo hỷ sắp tổ chức ở TP.HCM. Qua cuộc nói chuyện giữa hai cô gái, có thể thấy việc Tiên Nguyễn vắng mặt trong đám cưới ở Philippines không làm ảnh hưởng đến mối thân tình của chị dâu Linh Rin và em chồng Tiên Nguyễn.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 4

Vợ chồng Hà Tăng đẹp đôi trong đám cưới Phillip Nguyễn.

Trong khi cô nàng "rich kid" Tiên Nguyễn lỡ hẹn thì Hà Tăng lại cực kỳ nhiệt tình trong ngày trọng đại của em chồng. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" đã ngồi ở hàng ghế đầu trong thánh đường nơi tổ chức lễ cưới, diện váy dạ hội màu hồng đúng như quy định về trang phục.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 5

Hà Tăng xuất hiện ở hàng ghế đầu.

Rồi đến bữa tiệc tối, Hà Tăng cũng lộ khoảnh khắc nhún nhảy, tay vẫy cao chiếc khăn để đón chào cô dâu - chú rể bước vào khán phòng. Louis Nguyễn cũng nhanh chóng đứng dậy để nồng nhiệt vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của em trai, còn cậu con trai đầu lòng của cặp đôi cũng lấp ló trong video.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 6
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 7

Con trai của cặp đôi cũng lấp ló trong video.

Được biết cậu nhóc Richard Nguyễn cũng là nhân vật đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng trong hôn lễ của Phillip Nguyễn cùng Linh Rin, là cậu bé mang đồng xu vào lễ đường trao cho cô dâu chú rể với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn hạnh phúc cho cặp vợ chồng tương lai.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm