Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi sắp cho ra mắt bộ phim điện ảnh về cuộc đời mình mang tên "Hào Quang Rực Rỡ - The King". Khán giả đều tò mò không biết nam ca sĩ có mời những đồng nghiệp thân thiết như Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ... tham gia hay không. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình, bộ phim mang tên Hào Quang Rực Rỡ - The King. Sự kiện hoành tráng của nam ca sĩ đã thu hút hàng trăm sao Việt tới tham gia.

Tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được câu hỏi từ phóng viên: "Anh có dự định mời Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà... tham gia 'Hào Quang Rực Rỡ - The King' không? Hay anh sẽ chọn giải pháp đổi tên các nghệ sĩ này để tránh kiện tụng về bản quyền hình ảnh?".

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng liền vui vẻ đáp rằng:

"Cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không thể vắng bóng những anh em đồng nghiệp thân thiết như: Anh Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà... Trong bộ phim điện ảnh sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng chọn cả hai giải pháp.

Chúng tôi sẽ casting để tìm các diễn viên trẻ đóng các nghệ sĩ quen thuộc này trong quá khứ. Còn ở hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng tin chắc rằng với quan hệ của mình, tôi có thể thuyết phục những người anh em thân thiết này bước vào đời Đàm Vĩnh Hưng trong phim. Họ sẽ đóng chính mình ở hiện tại".

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 4

Nam ca sĩ Nửa Vầng Trăng cho biết ban đầu anh không định tham gia bộ phim nhưng đạo diễn, nhà sản xuất... đã thuyết phục anh đảm nhận vai chính mình ở hiện tại. Anh hài hước nói: "Ở ngoài kia, dễ dàng bắt gặp những người đang hát nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, có cách ăn mặc, phong cách... gần giống với tôi. Nhưng tôi nhận ra rằng họ đang cố để giống Đàm Vĩnh Hưng thôi, để tìm được một người có độ đẹp và độ khùng như Hưng thì chưa có. Vậy nên, tôi đã tự đóng chính mình trong phim luôn (cười lớn)".

Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết anh quyết định hợp tác với bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito sau khi xem bộ phim Gái Già Lắm Chiêu. Tuy nhiên, khi Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin hẹn gặp bộ đôi đạo diễn, anh không nghĩ rằng sẽ được trả lời còn bộ đôi nổi tiếng thì lại sợ tin nhắn mời hợp tác đến từ Facebook fake của đàn anh. Sau khi kiểm tra là Facebook chính chủ, Bảo Nhân - Nam Cito đã có cuộc gặp gỡ với Đàm Vĩnh Hưng và quyết định hợp tác cùng nhau.

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện bộ phim Hào Quang Rực Rỡ - The King liệu có tới 60 tỷ đồng như Em Và Trịnh, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Nếu cho tôi 60 tỷ chắc tôi sẽ làm được 6 bộ phim, phim của tôi rẻ tiền lắm! Tôi nói giỡn chơi thôi (cười)."

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 5

Không biết từ bao giờ, khán giả luôn mặc định hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng là phải rần rần, rực rỡ, hoàn hảo, đỉnh cao. Tất cả những thứ đó đưa lại cho tôi niềm hạnh phúc nhưng cũng khiến tôi siêu áp lực. Tôi luôn phải cố trèo qua tất cả những đỉnh núi đó.

Mọi người đã đặt niềm tin vào tôi nên tôi lúc nào cũng phải thật OK. Nhưng thật sự, tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, trong đó có cả vấn đề tuổi tác nữa. Thật sự khó khăn vô cùng khi tôi đón nhận những lời khen ngợi, tin tưởng của mọi người đặt cho mình. Tôi tin rằng cuộc chơi nào cũng có sự trả giá, công phu học hỏi... nên tôi chưa dám nói kinh phí của bộ phim là bao nhiêu nhưng tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể.

Thậm chí, có một số người đe doạ tôi rằng chắc sắp phải bán nhà làm phim đó. Một số khác thì bảo rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu mà, bán một hai căn cũng không sao. Nhưng mà thật sự thì tôi đi hát cũng cực khổ lắm. Ca sĩ hát nhiều nhất ở Việt Nam chính là Đàm Vĩnh Hưng đó (cười)! Hình như tôi đi hơi xa mất rồi, tôi xin phép được giữ bí mật con số sẽ đầu tư vào phim ở thời điểm hiện tại".

Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn của phim cũng cho biết rằng Hào Quang Rực Rỡ - The King sẽ không phải là một bộ phim ca nhạc. Phim sẽ có đầy đủ các yếu tố giải trí và phù hợp thị hiếu của số đông khán giả.

Phim được dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh và Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm