Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Oanh, Huyền Baby và Vân Hugo là những nhân tố tiếp theo khiến khán giả tò mò tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" bởi khả năng thanh nhạc.

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh bén duyên với nghệ thuật sau khi đạt ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012. Nhờ nhan sắc ngọt ngào cùng giọng nói truyền cảm, Hoàng Oanh hiện ghi dấu ấn trong lòng công chúng với vai trò MC. Ngoài ra, cô còn tham gia một số phim điện ảnh như: Tháng Năm Rực Rỡ, Ước Hẹn Mùa Thu...

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 1

Hoàng Oanh cho biết cô tham gia chương trình phần vì lời hứa với khán giả. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Tôi hứa với khán giả sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều hơn. Vì sau khi sinh em bé, tôi đã tạm dừng công việc 2 năm. Sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, tôi cũng chỉ chủ yếu dẫn sự kiện".

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 2

Vân Hugo

Cô nàng bén duyên với nghệ thuật và được công chúng biết đến qua vai trò MC ở nhiều chương trình như Chúc Bé Ngủ Ngon, Vì Bạn Xứng Đáng, Vui Cùng Hugo... Ngoài ra, Vân Hugo còn làm mẫu ảnh, tham gia diễn xuất qua loạt phim như Nhật Ký Vàng Anh, Phía Cuối Cầu Vồng, Zippo Mù Tạt…

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 3

Trở lại hoạt động sau thời gian vắng bóng, Vân Hugo cho biết: "Tôi không gặp khó khăn khi hoạt động trở lại. Vì ngày trước, tôi cũng có nhiều khoảng lặng. Khi trở lại, tôi luôn có những lời mời, giống như Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng xuất hiện ở thời điểm tôi đã sẵn sàng. Việc của tôi là cố gắng bắt kịp những yêu cầu của chương trình, cần tôi làm điều gì thì tôi sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng đó”.

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 4

Huyền Baby

Huyền Baby nổi tiếng là một trong những hot girl Hà thành đời đầu. Người đẹp sinh năm 1989 được khán giả quan tâm sau khi lọt Top 8 Miss Teen 2008 và hoạt động trong nhóm B.sily cùng Emily, Hạnh Sino. Sau khi kết hôn, mỹ nhân 8X còn được biết đến với biệt danh "người đẹp không tuổi" vì vẻ ngoài trẻ trung.

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 5

Đến với chương trình, bà mẹ 2 con bày tỏ mong muốn được thực hiện ước mơ dang dở: "Tôi tò mò nếu như ngày đó, tôi quyết định đầu quân vào công ty giải trí thì bản thân của hiện tại sẽ như thế nào, ở môi trường chuyên nghiệp khả năng sẽ đến đâu. Chương trình lần này sẽ là nơi tôi sống lại lần nữa tuổi thanh xuân khi đã có mọi thứ, từ công việc, gia đình đến con cái”.

Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 6
Dàn "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" lộ diện: Hoàng Oanh, Huyền Baby hát hò ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm