Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017"

Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017"
HHT - Để chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn tại Asian Television Awards 2017 (ATA), Rocker Nguyễn, Bích Ngọc, Hữu Vi và Cindy V đã có mặt tại Singapore để gấp rút luyện tập.

Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) là một giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các nhà sản xuất, các đạo diễn, các diễn viên cũng như các nhà đài với những cống hiến của mình trong lĩnh vực truyền hình.

Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017" ảnh 1
Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017" ảnh 2

Để mang đến phần trình diễn chỉn chu và hấp dẫn tại ATA, dàn diễn viên và ca sĩ của Glee Việt Nam gồm Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi Bích Ngọc đã có buổi tổng duyệt trên sân khấu của chương trình. Lần đầu xuất hiện tại giải thưởng uy tín này, dàn diễn viên của Việt Nam đã thể hiện phong thái chuyên nghiệp, đầy năng lượng. 

Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017" ảnh 3
Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017" ảnh 4

Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của dàn diễn viên đến từ dự án phim truyền hình Việt Nam. Theo đó, dàn diễn viên, ca sĩ của Glee phiên bản Việt sẽ đứng chung sân khấu với các ngôi sao lớn như Afgan Syahreza, diễn viên - nhạc sĩ - ca sĩ gốc Đài Loan Bii, Kim Jong-Kook, nghệ sỹ nhạc điện tử quốc tế GG Magree.

Dàn diễn viên của "Glee V" tích cực tổng duyệt cho sân khấu của "ATA 2017" ảnh 5

Được biết Giải thưởng truyền hình Châu Á lần thứ 22 sẽ được phát sóng lại vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 10/12/2017 trên kênh TodayTV.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm