Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen giật mình bởi thấy bóng dáng ai quen thuộc trong bộ quần áo thể thao màu xanh lá cây đồng phục của “Squid Game”. Nam thần Kim Soo Hyun cũng bí mật tham gia trò chơi sinh tồn để giật tiền thưởng?

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game (tựa Việt: Trò Chơi Con Mực) phát sóng trên Netflix đã trở thành chủ đề phổ biến của khán giả trên toàn thế giới. Ngoài cốt truyện, diễn xuất, các chi tiết ẩn giấu trong kịch bản, các chủ đề tưởng chừng không liên quan cũng được “bẻ lái” tương đồng với Squid Game một cách kì diệu và hài hước.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 1

Hai diễn viên chính của Squid Game là Lee Jung Jae và Park Hae Soo diễn xuất chắc tay. Nữ diễn viên tân binh xuất thân người mẫu Jung Ho Yeon cũng nhận được nhiều yêu thích và quan tâm. Ngay cả dàn cameo của Squid Game cũng xịn sò với sự góp mặt của Gong Yoo và Lee Byung Hun.

Những tưởng dàn diễn viên của Squid Game đã được săm soi hết rồi, bỗng dưng netizen phát hiện ra có một bóng dáng quen quen, đó là Kim Soo Hyun.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 2

Kim Soo Hyun đứng đây nãy giờ sao không ai nhận ra nhỉ?

Một số bức ảnh lan truyền cho thấy Kim Soo Hyun với kiểu tóc đầu nấm, trong bộ đồ thể thao màu xanh lá cây "đồng phục", đang “tung tăng” trong Squid Game. Kim Soo Hyun xuất hiện cùng khung hình với hai nam chính Lee Jung Jae và Park Hae Soo.

Thậm chí, anh còn tham gia trò chơi đầu tiên “Đèn đỏ, đèn xanh” có con búp bê siêu bự làm quản trò, mặc dù có vẻ anh không rành luật chơi lắm.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 3

Kim Soo Hyun cũng chơi "Đèn đỏ, đèn xanh" dù không rành luật lắm?

Kim Soo Hyun thực sự làm cameo trong Squid Game, vào vai một anh chàng cũng tới để giật số tiền thưởng 45,6 tỷ won (khoảng 900 tỷ đồng)? Nhưng mỹ nam “ẩn thân” xịn cỡ nào mà đến bây giờ người ta mới phát hiện ra?

Thực ra Kim Soo Hyun không hề tham gia Squid Game. Tạo hình tóc nấm mặc đồ thể thao xanh lá cây của anh là từ bộ phim Secrectly, Greatly (tựa Việt: Ẩn Thân). Đây là một tác phẩm thành công và vai diễn này cũng là một trong những vai diễn nặng ký trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 4

Thật ra bộ quần áo thể thao màu xanh lá cây là của một phim khác.

Trong phim này, Kim Soo Hyun là một người Triều Tiên đến Hàn Quốc làm gián điệp, nên hàng ngày anh sống một cuộc đời hai mặt. Kim Soo Hyun giả làm một chàng ngốc ngớ ngẩn, nhưng thực chất rất thông minh sắc bén, thường lén giúp đỡ những người dân sống quanh đó.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 5

Secretly, Greatly của Kim Soo Hyun cũng hay lắm nha!

Dù Kim Soo Hyun không thực sự đóng Squid Game nhưng các ảnh chế của netizen đã cho thấy được độ phủ sóng rầm rộ của bộ phim sinh tồn xuất xứ Hàn Quốc này. Bộ phim gây sốt đến mức bất kể điều gì cũng có thể trở thành chủ đề có liên quan đến Squid Game.

Dàn diễn viên “Squid Game” bất ngờ để lộ Kim Soo Hyun cũng tham gia giật tiền thưởng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm