Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Niềng răng được nhiều nàng hậu lựa chọn để cải thiện ngoại hình, đa số các người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Ý Nhi, Á hậu Phương Nhi, Hoàng Thùy đều đã sử dụng phương pháp làm đẹp này để có nụ cười rạng rỡ hơn.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi

Sau đăng quang, hình ảnh ngày trước của Hoa hậu Ý Nhi nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Thuở còn đi học, nàng hậu thường lựa chọn những trang phục đơn giản, nhưng nhờ nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái nên đã nhận về nhiều lời khen ngợi.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 1

Một điểm đáng chú ý khác chính là người đẹp Bình Định từng có thời gian chỉnh sửa răng. Chia sẻ về câu chuyện niềng răng 5 năm, tân Miss World Vietnam kể: "Thật ra Nhi cũng là một fan sắc đẹp nên đã lấy nhiều Hoa - Á hậu làm "tấm gương", nên muốn thử sức ở một cuộc thi lớn. Nhi đang niềng răng, tới tầm 3 - 4 tháng trước khi đi thi thì mới tháo niềng".

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 2

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên liên tục nhận về nhiều lời khen từ công chúng nhờ nhan sắc vượt trội. So với hình ảnh khi chưa tham gia các cuộc thi nhan sắc, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú trước vẻ đẹp mộc mạc của cô nàng.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 3

Tuy nhiên, ít ai biết được để có hàm răng đều và đẹp như hiện tại, nàng hậu cũng từng sử dụng biện pháp niềng răng và cắt nướu. Thùy Tiên cũng chia sẻ răng của cô vẫn là răng thật, không phải răng sứ.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 4

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cũng từng có khoảng thời gian cấp 3 niềng răng, chính điều này đã giúp nhan sắc nàng hậu hoàn thiện hơn. Khuôn mặt của Tiểu Vy được đánh giá là sở hữu "tỷ lệ vàng".

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 5

Sau nhiều năm đăng quang, Tiểu Vy vẫn nhận được sự chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào và hài hòa. Nàng hậu từng tiết lộ bản thân ủng hộ việc phẫu thuật thẫm mỹ, nhưng cũng thẳng thắng cho biết: "Gương mặt cũng như cơ thể tôi không quá xuất sắc nhưng đủ nhìn nên sẽ không chỉnh sửa bất cứ điều gì”.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 6

Á hậu Nguyễn Phương Nhi

So với hình ảnh của vài năm về trước, gương mặt Phương Nhi đã có sự hoàn thiện hơn so với hồi còn học sinh. Đa số người hâm mộ đều dành lời khen cho nàng hậu bởi nét đẹp tự nhiên, sóng mũi cao thanh thoát và làn da mịn màng.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 7

Sau khi thực hiện phương pháp niềng răng, nhan sắc của đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 trở nên hài hòa hơn hơn trước. Đây cũng chính là bộ phận duy nhất trên khuôn mặt được người đẹp chỉnh sửa.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 8

Bên cạnh đó, cũng có nhiều nàng hậu V-Biz lựa chọn biện pháp niềng răng để cải thiện ngoại hình. Cũng chính điều này đã giúp nhiều người đẹp ngày càng nhuận sắc và nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 9

Á hậu Hoàng Thùy cũng sử dụng phương pháp niềng răng.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 10

Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể về sự thay đổi của bản thân sau niềng răng.

Dàn hậu Việt "lột xác" nhờ niềng răng: Tiểu Vy đạt tỷ lệ vàng, Đỗ Thị Hà mặt nhỏ hơn ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm