Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê"

Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê"
HHT - Sau một thời gian bị ngừng chiếu, bộ phim "Quỳnh búp bê" đã "nhá hàng" cho sự trở lại trên sóng truyền hình bằng một đoạn clip vui nhộn. Đặc biệt là trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của "chị Nguyệt" từng đình đám mạng xã hội.

Sau một thời gian dài tiếc hùi hụi vì Quỳnh búp bê bị ngừng chiếu trên VTV1, các fan ruột của bộ phim đang đếm ngược từng ngày để được theo dõi phim trên sóng VTV3. Mới đây, Quỳnh búp bê lại khiến khán giả "rần rần" trước ngày trở lại khi ekip sản xuất bất ngờ đăng tải đoạn clip ngoại truyện siêu thú vị giữa các diễn viên. Đặc biệt thu hút người xem là sự xuất hiện của chị Nguyệt "thảo mai" của bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời - một nhân vật đình đám không kém cô Quỳnh "búp bê".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, phần "ngoại truyện" này đã thu hút hơn 400K ngàn lượt xem bởi nội dung hài hước khi chị Nguyệt (diễn viên Hà Hương) lạc vào thế giới của Quỳnh búp bê và gặp lại tình cũ là anh Cảnh "soái ca". Là một nhân vật "thả thính" có tiếng, chị Nguyệt đã mang theo sách "Cẩm nang thả thính và thảo mai" của mình để truyền thụ kinh nghiệm cho dàn nhân vật trong Quỳnh búp bê

Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê" ảnh 1
Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê" ảnh 2
Bí kíp mà cư dân mạng hâm mộ nay đã lọt vào tay Động Thiên Thai.
Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê" ảnh 3
Cuộc đấu khẩu bùng nổ khi My "sói" chế giễu rằng "thính" của chị Nguyệt đã hết thời.

Không chỉ thế, chị Nguyệt còn khiến người xem "cười lăn" khi nhất quyết muốn nối lại tình xưa với anh Cảnh - người có mối quan hệ tình cảm với Quỳnh. Tuy nhiên, anh Cảnh lại hết mực từ chối và khá sợ trước những tuyệt chiêu "thảo mai" của chị Nguyệt

Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê" ảnh 4
Tuy nhiên, chị Nguyệt vẫn không thể "thả thính" thành công anh Cảnh.

Trên nền nhạc "Người hãy quên em đi" của ca sĩ Mỹ Tâm, đoạn clip 6 phút này khiến khán giả "nguôi ngoai" nỗi nhớ dàn diễn viên trong phim và hào hứng trước những cảnh mới xuất hiện chớp nhoáng. Bạn P.T thích thú: "Quỳnh búp bê lớn mạnh quá, giờ chiêu mộ được cả chị Nguyệt rồi. Ai mà có cẩm nang thả thính của chị trong tay thì My "sói" chỉ đứng hạng cuối bảng thôi!". 

Dân mạng cười lăn khi chị Nguyệt xuất hiện "bá đạo" trong ngoại truyện "Quỳnh búp bê" ảnh 5
Ngoài sự xuất hiện của chị Nguyệt, những tình tiết mới cũng khiến khán giả "đoán già đoán non" về diễn biến nội dung của phim.

"Hóng phim quá, đoạn clip 6 phút mà cũng phải xem lại hai lần. Lướt qua mấy cảnh mới thôi là đã thấy hấp dẫn rồi" - Facebook K.T chia sẻ. Chắc hẳn với sự giúp sức của chị Nguyệt, hội chị em trong Quỳnh búp bê sẽ tích lũy được một "kho" kinh nghiệm để trở lại vào ngày 3/9 tới đấy! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm