Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức xúc với phát ngôn của một chàng trai xuất hiện trong show hẹn hò trên sóng truyền hình mới đây, nhiều dân mạng đã để lại bình luận gay gắt, ngay cả nghệ sĩ khách mời tham gia cũng phản ứng khá dữ dội.

Mới đây, một đoạn clip cắt từ chương trình Hành Lý Tình Yêu phát sóng trên VTV3 đang khiến cho nhiều khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc, để lại những bình luận chỉ trích gay gắt. Không chỉ vậy, cố vấn tham gia chương trình - đạo diễn Lê Hoàng cũng đã không thể kìm nén được cảm xúc trước tuyên bố gây "sốc" của nam khách mời.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 1

Theo đó, một chàng trai tự giới thiệu là người gốc Huế, tên Hoàng khi công khai tiêu chí chọn người yêu đã khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 2

Chàng trai đã khiến cho dàn cố vấn bàng hoàng khi chia sẻ tiêu chí chọn bạn đời của mình. Đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra khá bức xúc, lập tức đứng dậy và thể hiện thái độ không đồng tình, thậm chí đạo diễn này đã nổ ra tranh cãi với siêu mẫu Xuân Lan ngay trên sóng truyền hình. "Cái gì đây? Này, ly hôn ông này khẩn cấp, ngay lập tức" - đạo diễn Lê Hoàng bức xúc nói.

Để phản đối tư tưởng này của chàng trai khách mời, đạo diễn Lê Hoàng sau đó đã tiến ra giữa sân khấu và thẳng thắn nói rằng: "Một người con trai sinh ra thế kỉ 21, làm sao nói với người đàn bà là không sinh được con trai thì tôi ly dị cô. Nói thế mà nghe nổi à? Không thể nào nghe được".

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 3

"Con gái tôi mà lấy ông này chắc chắn tôi bạt tai, tôi tống cổ về liền" - vị đạo diễn bức xúc.

Trước phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng, chàng trai khách mời đã lên tiếng bảo vệ quan điểm. Chính những chia sẻ sau đó càng khiến cho người xem "dậy sóng". Cụ thể, anh chàng cho biết phong tục của gia đình là con gái phải ngồi mâm dưới, nếu có tiệc thì những của ngon vật lạ phải dâng lên mâm trên và tất cả những người trong gia đình "đều chấp nhận điều đó".

Chưa hết, anh chàng khẳng định bản thân muốn theo đuổi tư tưởng "không sinh con trai sẽ ly hôn" và muốn con cái mình sau này cũng thế. "Chuyện ni vợ chồng sẽ hội ý với nhau và làm sao có cách để sinh con trai" - nam khách mời nói thêm.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 4

Chương trình lên sóng, hàng loạt người xem đã để lại bình luận phản ứng, bày tỏ phản đối tư tưởng của chàng trai đồng thời ủng hộ đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng bác bỏ những tư duy lạc hậu.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.