Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức xúc với phát ngôn của một chàng trai xuất hiện trong show hẹn hò trên sóng truyền hình mới đây, nhiều dân mạng đã để lại bình luận gay gắt, ngay cả nghệ sĩ khách mời tham gia cũng phản ứng khá dữ dội.

Mới đây, một đoạn clip cắt từ chương trình Hành Lý Tình Yêu phát sóng trên VTV3 đang khiến cho nhiều khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc, để lại những bình luận chỉ trích gay gắt. Không chỉ vậy, cố vấn tham gia chương trình - đạo diễn Lê Hoàng cũng đã không thể kìm nén được cảm xúc trước tuyên bố gây "sốc" của nam khách mời.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 1

Theo đó, một chàng trai tự giới thiệu là người gốc Huế, tên Hoàng khi công khai tiêu chí chọn người yêu đã khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 2

Chàng trai đã khiến cho dàn cố vấn bàng hoàng khi chia sẻ tiêu chí chọn bạn đời của mình. Đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra khá bức xúc, lập tức đứng dậy và thể hiện thái độ không đồng tình, thậm chí đạo diễn này đã nổ ra tranh cãi với siêu mẫu Xuân Lan ngay trên sóng truyền hình. "Cái gì đây? Này, ly hôn ông này khẩn cấp, ngay lập tức" - đạo diễn Lê Hoàng bức xúc nói.

Để phản đối tư tưởng này của chàng trai khách mời, đạo diễn Lê Hoàng sau đó đã tiến ra giữa sân khấu và thẳng thắn nói rằng: "Một người con trai sinh ra thế kỉ 21, làm sao nói với người đàn bà là không sinh được con trai thì tôi ly dị cô. Nói thế mà nghe nổi à? Không thể nào nghe được".

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 3

"Con gái tôi mà lấy ông này chắc chắn tôi bạt tai, tôi tống cổ về liền" - vị đạo diễn bức xúc.

Trước phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng, chàng trai khách mời đã lên tiếng bảo vệ quan điểm. Chính những chia sẻ sau đó càng khiến cho người xem "dậy sóng". Cụ thể, anh chàng cho biết phong tục của gia đình là con gái phải ngồi mâm dưới, nếu có tiệc thì những của ngon vật lạ phải dâng lên mâm trên và tất cả những người trong gia đình "đều chấp nhận điều đó".

Chưa hết, anh chàng khẳng định bản thân muốn theo đuổi tư tưởng "không sinh con trai sẽ ly hôn" và muốn con cái mình sau này cũng thế. "Chuyện ni vợ chồng sẽ hội ý với nhau và làm sao có cách để sinh con trai" - nam khách mời nói thêm.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 4

Chương trình lên sóng, hàng loạt người xem đã để lại bình luận phản ứng, bày tỏ phản đối tư tưởng của chàng trai đồng thời ủng hộ đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng bác bỏ những tư duy lạc hậu.

Dân mạng phẫn nộ: Chàng trai tuyên bố ở show hẹn hò "không sinh được con trai thì ly hôn" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?