Dân mạng soi ra của hồi môn "khủng" của Minh Hằng, người quen tiết lộ một điều về chú rể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các "thám tử mạng" đã nhanh chóng soi ra của hồi môn "xịn đét" trong loạt ảnh lễ ăn hỏi của Minh Hằng. Bên cạnh đó, người quen của cô dâu và chú rể cũng tiết lộ một điều đặc biệt về chồng sắp cưới của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội, netizen đã soi ra được chi tiết gây "sốt" trong loạt ảnh tại lễ ăn hỏi mà Minh Hằng chia sẻ trên Facebook cá nhân. Theo đó, trong khoảnh khắc xúc động của cô dâu và chú rể khi nhận của hồi môn, điều "giật spotlight" lại nằm ở một khối được xếp bằng những tờ tiền 500 ngàn được cột nơ và một quyển sổ hồng được trao tận tay cho cô dâu.

Dân mạng soi ra của hồi môn "khủng" của Minh Hằng, người quen tiết lộ một điều về chú rể ảnh 1

Món quà "xịn đét" được các "thám tử mạng" soi ra trong lễ ăn hỏi của Minh Hằng.

Trước món đồ hồi môn không thể "chất lượng" hơn này, cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú: "Sổ hồng trao tay, vận may sẽ đến", "Nhìn thôi đã thấy ấm lòng", "Mấy 'cái nơ' xịn xò ghê",...

Cách đây ít lâu, trên Story Instagram, Minh Hằng đã chia sẻ lại một bài đăng của một người bạn thân thiết. Cụ thể, đây là người chứng kiến hành trình yêu đương của vợ chồng Minh Hằng. Chính vì thế, trước lễ ăn hỏi được tổ chức rình rang của cả hai, người này đã gửi lời chúc phúc: "Chúc mừng người chị xinh đẹp, mãi luôn hạnh phúc và viên mãn nha chị".

Dân mạng soi ra của hồi môn "khủng" của Minh Hằng, người quen tiết lộ một điều về chú rể ảnh 2

Bên cạnh đó, người bạn này cũng tiết lộ về ấn tượng đầu tiên khi gặp "nửa kia" của Minh Hằng: "Từ lần đầu gặp cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy, luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt là luôn chiều chị mình tất cả. Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh gặp, vậy mà đang ăn ổ bánh mì mà ảnh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình nên mọi người cảm thấy rất gần gũi và trân trọng".

Cuối cùng, người này khẳng định: "Có những chi tiết rất nhỏ nhưng luôn khiến em cảm thấy tôn trọng và học hỏi từ anh chị rất nhiều. Mãi luôn hạnh phúc nha chị yêu".

Dân mạng soi ra của hồi môn "khủng" của Minh Hằng, người quen tiết lộ một điều về chú rể ảnh 3

Bạn của Minh Hằng khẳng định "nửa kia" của nữ ca sĩ là người tinh tế, đối xử tốt với mọi người xung quanh và luôn chiều chuộng Minh Hằng.

Sau đó, cộng đồng mạng cũng đã "đào" lại chia sẻ đầy tự hào của Minh Hằng về chồng sắp cưới của mình: "Anh ấy là người nhân từ, hiền lành, chất phác. Có thể trong kinh doanh, anh ấy không phải là người giỏi về chiêu trò nhưng anh ấy là người rất giữ chữ tín. Tôi không biết đối với người khác thế nào, nhưng với tôi, anh ấy cho tôi cảm giác mình như một nữ hoàng. Anh ấy chiều chuộng tôi một cách tuyệt đối".

Những tiết lộ này nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình yêu đẹp của cả hai và nóng lòng đếm ngược ngày "siêu đám cưới" được diễn ra.

Dân mạng soi ra của hồi môn "khủng" của Minh Hằng, người quen tiết lộ một điều về chú rể ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm