Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trọng tài Ahmad Alali người Kuwait là người đang điều khiển trận đấu Việt Nam - Indonesia vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, một vài tình huống xảy ra trên sân thi đấu và những quyết định của vị trọng tài này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Ngày 7/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45' giờ địa phương), đội tuyển Việt Nam đã gặp đội tuyển Indonesia tại sân vận động Al-Maktoum, Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả chung cuộc, đội tuyển Việt Nam thắng với tỉ số cách biệt 4 - 0.

Trọng tài Ahmad Alali người Kuwait là người đang điều khiển trận đấu vòng loại này. Tuy nhiên, một vài tình huống xảy ra trên sân thi đấu và những quyết định của vị trọng tài này gây ra nhiều tranh cãi.

Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ ảnh 1

Trọng tài Ahmad Alali người Kuwait.

Ngay sau đó, Facebook cá nhân của vị trọng tài này có lượt tương tác tăng "khủng". Những tương tác này đa phần đến từ "cuộc ghé thăm" của cư dân mạng Việt Nam.

Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ ảnh 2

Facebook trọng tài Ahmad Alali thu hút gần 8K lượt theo dõi chỉ sau 1 đêm.

Trước đó, những bài đăng của trọng tài người Kuwait chỉ vỏn vẹn vài trăm tương tác, thì bài đăng mới nhất từ ngày 7/4 bỗng dưng nhận "bão" phẫn nộ lên đến hơn 5,4 lượt thả giận dữ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên dưới là hàng loạt những bình luận bằng tiếng Việt liên tục để lại dưới bài viết.

Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ ảnh 3
Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ ảnh 4

Dân mạng Việt Nam thả "bão" phẫn nộ tại Facebook trọng tài Ahmad Alali.

Hiện tại, trọng tài Ahmad Alali đã khoá phần bình luận trên Facebook do bị dân mạng Việt Nam "tấn công".

Dân mạng Việt tấn công Facebook của trọng tài trận Việt Nam - Indonesia, thả "bão" phẫn nộ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.