Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai"

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai"
HHT - Trước khi lên sóng mùa 2, "Người Ấy Là Ai?" khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh 10 nam thần mùa 1 cùng hội tụ trong 1 khung hình.

Không chỉ ấn tượng với format mới lạ cùng những câu chuyện đầy cảm xúc, Người Ấy Là Ai? còn khiến cộng đồng mạng "đổ đứ đừ" bởi hàng loạt các chàng trai "có sắc, có tài". Sau mùa 1, những cái tên như Khánh Ngô, Brian Trần, Huy Trần… đã tạo nên sức hút nhất định cũng như nhận về không ít sự quan tâm, chú ý.

Và để đáp ứng nỗi lòng của các fan, đặc biệt dành cho những người thuộc hội-thích-ngắm-những-điều-đẹp-đẽ, cũng như "xoa dịu" những khán giả đang nóng lòng đếm ngược ngày lên sóng Mùa 2 (từ 12/04), Người Ấy Là Ai? khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung bộ ảnh mang concept: Những chàng trai ngày đó chúng ta cùng theo đuổi với sự hội ngộ của 10 gương mặt được yêu thích nhất Mùa 1.

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 1
Người Ấy Là Ai? bất ngờ tung bộ ảnh của 10 chàng trai “gây bão” suốt mùa 1.

Từ Khánh Ngô – chàng trai gây bão với màn thổ lộ đầy cảm động dành cho Hương Giang hay Tuấn Duy – “hotboy phố Minh Khai” đến những gương mặt quen thuộc như Samuel, Hạo Đông, Duy Luân, Jorge… đều xuất hiện khiến trái tim fan phải thốt lên: "Sao lại có quá nhiều sự đẹp trai trong cùng một khung hình".

Ngoài ra, sự xuất hiện của 2 chàng trai “màu tím” từng có câu chuyện lay động cộng đồng LGBT là Nguyên Anh, Tùng Lâm cũng khiến bộ hình thêm phần đặc biệt.

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 2
10 chàng trai khiến các fan girl không khỏi “loạn nhịp” trong từng khung hình.

Bộ ảnh thanh xuân này chỉ là 1 phần trong màn hội ngộ bất ngờ có tên Tập Đặc Biệt: Nala 10/10 – Nơi 10 chàng trai sẽ có 1 ngày bên nhau với những hoạt động, tương tác vô cùng thú vị.

Đặc biệt, lần đầu tiên các chàng trai sẽ có cơ hội hé lộ, chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, những thay đổi sau khi bước ra từ chương trình và thông điệp gửi gắm đến mùa 2 (sẽ lên sóng vào 12/4). Thế các fan của Người Ấy Là Ai? đâu rồi? Các bạn đã chuẩn bị trái tim đủ khoẻ để cùng chào đón các chàng trai trở lại chưa?

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 3
Tập đặc biệt: Nala 10/10 sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 10 chàng trai.
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.