Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai"

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai"
HHT - Trước khi lên sóng mùa 2, "Người Ấy Là Ai?" khiến các fan không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh 10 nam thần mùa 1 cùng hội tụ trong 1 khung hình.

Không chỉ ấn tượng với format mới lạ cùng những câu chuyện đầy cảm xúc, Người Ấy Là Ai? còn khiến cộng đồng mạng "đổ đứ đừ" bởi hàng loạt các chàng trai "có sắc, có tài". Sau mùa 1, những cái tên như Khánh Ngô, Brian Trần, Huy Trần… đã tạo nên sức hút nhất định cũng như nhận về không ít sự quan tâm, chú ý.

Và để đáp ứng nỗi lòng của các fan, đặc biệt dành cho những người thuộc hội-thích-ngắm-những-điều-đẹp-đẽ, cũng như "xoa dịu" những khán giả đang nóng lòng đếm ngược ngày lên sóng Mùa 2 (từ 12/04), Người Ấy Là Ai? khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung bộ ảnh mang concept: Những chàng trai ngày đó chúng ta cùng theo đuổi với sự hội ngộ của 10 gương mặt được yêu thích nhất Mùa 1.

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 1
Người Ấy Là Ai? bất ngờ tung bộ ảnh của 10 chàng trai “gây bão” suốt mùa 1.

Từ Khánh Ngô – chàng trai gây bão với màn thổ lộ đầy cảm động dành cho Hương Giang hay Tuấn Duy – “hotboy phố Minh Khai” đến những gương mặt quen thuộc như Samuel, Hạo Đông, Duy Luân, Jorge… đều xuất hiện khiến trái tim fan phải thốt lên: "Sao lại có quá nhiều sự đẹp trai trong cùng một khung hình".

Ngoài ra, sự xuất hiện của 2 chàng trai “màu tím” từng có câu chuyện lay động cộng đồng LGBT là Nguyên Anh, Tùng Lâm cũng khiến bộ hình thêm phần đặc biệt.

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 2
10 chàng trai khiến các fan girl không khỏi “loạn nhịp” trong từng khung hình.

Bộ ảnh thanh xuân này chỉ là 1 phần trong màn hội ngộ bất ngờ có tên Tập Đặc Biệt: Nala 10/10 – Nơi 10 chàng trai sẽ có 1 ngày bên nhau với những hoạt động, tương tác vô cùng thú vị.

Đặc biệt, lần đầu tiên các chàng trai sẽ có cơ hội hé lộ, chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, những thay đổi sau khi bước ra từ chương trình và thông điệp gửi gắm đến mùa 2 (sẽ lên sóng vào 12/4). Thế các fan của Người Ấy Là Ai? đâu rồi? Các bạn đã chuẩn bị trái tim đủ khoẻ để cùng chào đón các chàng trai trở lại chưa?

Dàn nam thần "Người Ấy Là Ai?" cùng nhau hội ngộ, fan thốt lên: "Có quá nhiều sự đẹp trai" ảnh 3
Tập đặc biệt: Nala 10/10 sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 10 chàng trai.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.