Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất

Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất
HHT - Có vẻ như tập sắp tới "Chạy Đi Chờ Chi" sẽ đi khá xa khi cả 7 thành viên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất vào 6/5 để cùng nhau khởi hành đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Theo đó, vào ngày 6/5, 7 thành viên chính của chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi bao gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát đã có mặt cùng ê-kíp chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo như bật mí, mọi người đang chuẩn bị cho chuyến đi quay hình những tập tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi tại thành phố biển Nha Trang.

Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1

Xuất hiện thời trang trong những bộ trang phục mùa hè, cả 7 người đều mang tinh thần khá vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiê, mnếu như ai cũng diện đồ mát mẻ, Trấn Thành lại nổi bật bởi quá “gan dạ”… mặc hoodie đi biển giữa cái nóng Sài Gòn. Bông hồng duy nhất Ninh Dương Lan Ngọc thì khoe cá tính trong bộ trang phục khỏe khoắn, để lộ vòng eo con kiến. Cô nàng còn mang theo cả… chú mèo bông Doraemon. Như thường lệ, "cặp đôi" BB TrầnNgô Kiến Huy lại dính nhau như sam.

Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 2
Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 3

Nhìn cả đội cùng xuất hiện, không ít người có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất đoán ngay ra ra là cả hội đang chuẩn bị đi quay Chạy Đi Chờ Chi. Chương trình đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả nên lập tức mọi người xung quanh đã bao vây đến để được gặp các thành viên đáng yêu và gọi tên từng người, cũng như có nhiều lời khen ngợi, động viên gửi gắm đến dàn cast. Sự ủng hộ này cũng khiến Trấn Thành và các thành viên, cũng như ekip khá bất ngờ.  

Dàn nghệ sĩ của "Running Man" phiên bản Việt làm náo động sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 4

Hiện tại, người hâm mộ Chạy Đi Chờ Chi đang ngóng chờ những tập phát sóng tại thành phố biển Nha Trang sẽ mang lại những thử thách thú vị nào. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm