Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề?

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề?
HHT - Vì không chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, không bị gò bó, giới hạn như "Người phán xử" nên ê-kíp muốn đem khán giả đến gần hơn với cuộc sống của các nhân vật trong thế giới ngầm qua những thước phim chân thực nhất.

Trước thành công vang dội của Người phán xử, ekip của bộ phim đã cho ra mắt 4 tập phim Người phán xử tiền truyện phát sóng online như một cách để đáp lại sự ủng hộ và mong mỏi của khán giả. Thế nhưng, bất ngờ là sau khi tập đầu tiên lên sóng, bộ phim lại vấp phải nhiều tranh cãi gay gắt.

Sau khi tập 1 vừa được phát sóng online vào tối ngày 21/5 vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng Người phán xử tiền truyện có quá nhiều cảnh bạo lực máu me, cảnh nóng hở hang. Điều quan trọng là các nhân vật trong phim nói tục quá nhiều, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 1

Một phân cảnh bạo lực trong tập 1 của Người phán xử tiền truyện.

Trước luồng tranh luận gay gắt từ khán giả, diễn viên Việt Anh (thủ vai Phan Hải) đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân "đáp trả" cư dân mạng, cụ thể như sau:

"Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều... vân vân và mây mây nhưng chốt lại vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 2

Phản ứng gay gắt của diễn viên Việt Anh khi có người đề nghị dừng chiếu.

Nam diễn viên Tùng Dương (thủ vai Đồng cá ngão) cũng chia sẻ thẳng thắn trước cơn sóng chỉ trích của khán giả. Anh cho rằng không đóng thì thôi, một khi đã đóng giang hồ thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phát sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống. Hơn nữa, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, những bộ phim có tính chân thực, sát với đời sống bên ngoài thì việc gặp phải những phản ứng trái chiều sẽ là điều khó tránh khỏi.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 3

Nam diễn viên Tùng Dương trong vai Đồng cá ngão.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - giám đốc đơn vị sản xuất bộ phim cho biết là 4 tập chiếu online sẽ khai thác triệt để các yếu tố bạo lực, nhằm khắc họa chân thực đời sống giới giang hồ. Hơn nữa, vì không chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, không bị gò bó, giới hạn như Người phán xử nên ê-kíp muốn đem khán giả đến gần hơn với cuộc sống của các nhân vật trong thế giới ngầm thông qua những thước phim chân thực nhất. Bộ phim cũng đã được cảnh báo trước và hạn chế độ tuổi, nên không có gì là lạ khi dàn diễn viên phản ứng gay gắt trước những ý kiến chê bai của cư dân mạng.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 4

Ê-kíp Người phán xử tiền truyện muốn đem đến những cảnh quay sát với đời sống nhất tới khán giả.

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.