Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề?

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề?
HHT - Vì không chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, không bị gò bó, giới hạn như "Người phán xử" nên ê-kíp muốn đem khán giả đến gần hơn với cuộc sống của các nhân vật trong thế giới ngầm qua những thước phim chân thực nhất.

Trước thành công vang dội của Người phán xử, ekip của bộ phim đã cho ra mắt 4 tập phim Người phán xử tiền truyện phát sóng online như một cách để đáp lại sự ủng hộ và mong mỏi của khán giả. Thế nhưng, bất ngờ là sau khi tập đầu tiên lên sóng, bộ phim lại vấp phải nhiều tranh cãi gay gắt.

Sau khi tập 1 vừa được phát sóng online vào tối ngày 21/5 vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng Người phán xử tiền truyện có quá nhiều cảnh bạo lực máu me, cảnh nóng hở hang. Điều quan trọng là các nhân vật trong phim nói tục quá nhiều, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 1

Một phân cảnh bạo lực trong tập 1 của Người phán xử tiền truyện.

Trước luồng tranh luận gay gắt từ khán giả, diễn viên Việt Anh (thủ vai Phan Hải) đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân "đáp trả" cư dân mạng, cụ thể như sau:

"Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều... vân vân và mây mây nhưng chốt lại vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 2

Phản ứng gay gắt của diễn viên Việt Anh khi có người đề nghị dừng chiếu.

Nam diễn viên Tùng Dương (thủ vai Đồng cá ngão) cũng chia sẻ thẳng thắn trước cơn sóng chỉ trích của khán giả. Anh cho rằng không đóng thì thôi, một khi đã đóng giang hồ thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phát sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống. Hơn nữa, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, những bộ phim có tính chân thực, sát với đời sống bên ngoài thì việc gặp phải những phản ứng trái chiều sẽ là điều khó tránh khỏi.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 3

Nam diễn viên Tùng Dương trong vai Đồng cá ngão.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - giám đốc đơn vị sản xuất bộ phim cho biết là 4 tập chiếu online sẽ khai thác triệt để các yếu tố bạo lực, nhằm khắc họa chân thực đời sống giới giang hồ. Hơn nữa, vì không chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, không bị gò bó, giới hạn như Người phán xử nên ê-kíp muốn đem khán giả đến gần hơn với cuộc sống của các nhân vật trong thế giới ngầm thông qua những thước phim chân thực nhất. Bộ phim cũng đã được cảnh báo trước và hạn chế độ tuổi, nên không có gì là lạ khi dàn diễn viên phản ứng gay gắt trước những ý kiến chê bai của cư dân mạng.

Dàn sao "Người phán xử tiền truyện" nói gì khi bị chê là đầy cảnh bạo lực và chửi thề? ảnh 4

Ê-kíp Người phán xử tiền truyện muốn đem đến những cảnh quay sát với đời sống nhất tới khán giả.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm