Dàn sao “Spider-Man 3” đồng loạt công bố tên phim nhưng khán giả vẫn quyết định gọi bằng tên khác

HHT - Trên đời có ai như Marvel Studios, để mỗi diễn viên công bố một tên phim khác nhau không cơ chứ!

Bộ 3 nhân vật chính của phần phim Spider-Man 3 thuộc MCU vừa chính thức công bố tiêu đề của bộ phim. Tuy nhiên, trái với mong đợi, hiện tại khán giả vẫn quyết định gọi tên của bộ phim là... Spider-Man: Home-gì-đó vì 3 diễn viên Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon lại đăng... mỗi người một tiêu đề khác nhau trên tài khoản Instagram cá nhân.

Dàn sao “Spider-Man 3” đồng loạt công bố tên phim nhưng khán giả vẫn quyết định gọi bằng tên khác ảnh 1 Bộ 3 diễn viên Tom Holland, Jacob Batalon và Zendaya. Nguồn: PopStar.one

Ở hiện tại, Spider-Man 3 đang có hẳn 3 tiêu đề mang tên Phone Home (Tom Holland đăng), Home Slice (Zendaya đăng) và Home-Wrecker (Jacob Batalon đăng). Kèm theo đó, mỗi người còn kèm thêm một ảnh cắt ra từ phim, cho thấy người hùng tuổi teen Peter Parker cùng cô bạn gái MJ và cậu bạn thân Ned đang chạy trốn sau khi Peter bị ác nhân Mysterio vu khống tội giết người trong phần phim Spider-Man: Far from Home.

Dàn sao “Spider-Man 3” đồng loạt công bố tên phim nhưng khán giả vẫn quyết định gọi bằng tên khác ảnh 2 3 tiêu đề (giả hay không thì không biết) do bộ 3 nhí nhố đăng tải. Nguồn: Hypebeast
Dàn sao “Spider-Man 3” đồng loạt công bố tên phim nhưng khán giả vẫn quyết định gọi bằng tên khác ảnh 3

Một cảnh được cắt ra từ "Spider-Man: Home-gì-đó". Nguồn: Flixist

Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là những tiêu đề thật mà chỉ là một chiêu trò marketing “giữ nhiệt” của hãng phim để gây tò mò tới công chúng, vì thực chất Spider-Man: Home-gì-đó phải đến tận cuối năm mới được công chiếu và là tác phẩm cuối cùng trong số 4 tác phẩm được chiếu rạp là Black Widow, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Eternals. Vì vậy, có lẽ sẽ phải một thời gian ngắn nữa Marvel Studios mới chính thức cho ra tiêu đề thực sự của bộ phim này.

Spider-Man 3 sẽ là cuộc hành trình lấy lại thanh danh của Peter Parker sau cáo buộc giết người trong phần phim trước, kèm theo đó chàng hùng giăng tơ sẽ phải chung tay cùng “phù thủy tối thượng” Doctor Strange giải quyết thảm họa Đa vũ trụ được tin là do nữ phù thủy Scarlet Witch gây ra trong series WandaVision hiện đang được gây sốt trên Disney+.

Dàn sao “Spider-Man 3” đồng loạt công bố tên phim nhưng khán giả vẫn quyết định gọi bằng tên khác ảnh 4 "WandaVision" có thể trực tiếp dẫn đến sự kiện "Spider-Man 3" để làm bước đệm cho "Doctor Strange in the Multiverse of Madness". Scarlet Witch cũng được tin rằng sẽ góp mặt vào phần phim riêng của Người Nhện. Nguồn: Screen Rant

Spider-Man 3 sẽ được công chiếu tại rạp vào ngày 17/12/2021. Phim có sự tham gia của Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Tony Revolori, Benedict Cumberbatch, Jamie Foxx, Alfred Molina và Marisa Tomei.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.