Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ

Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ
HHT - Vừa qua, nam ca sĩ Ưng Đại Vệ đã tổ chức buổi tiệc sinh tại TP. HCM cùng với con gái cưng và rất đông bạn bè thân thiết là những nghệ sĩ trong showbiz.

Đây là lần đầu tiên giọng ca "Lời tự sự "dành thời gian riêng để tận hưởng không khí vui vẻ sau một chặng đường dài tham gia nghệ thuật. 

Tiệc sinh nhật của Ưng Đại Vệ quy tụ những ca sĩ nổi tiếng gắn liền với nhiều thế hệ yêu nhạc Việt như: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Khách Ngọc, đây đều là những người bạn cùng cùng Ưng Đại Vệ tạo nên một thời hoàng kim của nhạc Việt.

Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ ảnh 1

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hàng loạt những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Ca sĩ Only C, ca sĩ Phúc Bồ, ca sĩ Yanbi - Yến Lê, ca sĩ Hoàng Tôn, ca sĩ Huỳnh James - Pjnboys, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, diễn viên Thiên Nga, Á hậu Trương Mỹ Nhân cùng các diễn viên hài Pinki Mì gõ, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Raper, MC Quang Bảo... 

Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ ảnh 2
Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ ảnh 3
Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ ảnh 4
Các ca sĩ xuất hiện rạng rỡ và gửi những lời chúc đến Ưng Đại Vệ trong ngày ý nghĩa nhất của bạn thân.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui nhộn cùng những trò chơi có sự tham gia của Ưng Đại Vệ và khách mời. Trong đó, "cây hài" họ Mạc đã mang đến những tiếng cười vui nhộn với lời chúc "có một không hai" bằng giọng vô cùng uy nghiêm. Mạc Đăng Khoa bày tỏ: "Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mừng sinh nhật, chúc cho anh Vệ "càng già càng trẻ. À quên, càng trẻ trung phong độ và đẹp trai, nhầm. Chúc cho anh, hát bài nào hit bài đó". Lời chúc tếu táo của diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến Ưng Đại Vệ và tất cả mọi người bật cười vui vẻ.

Sinh nhật tiếp tục bởi màn diễn ảo thuật của của nhà ảo thuật Cao Luận, Ưng Đại Vệ còn chuẩn bị những món quà giá trị để tặng cho bạn bè của mình. Các khách mời còn bật cười khi đi sinh nhật mà còn được tặng quà.

Dàn sao V-Pop hội ngộ, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Ưng Đại Vệ ảnh 6

Khoảnh khắc tất cả mọi người cùng hòa giọng hát ca khúc "Happy birthday" đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho Ưng Đại Vệ. Sau sinh nhật, nam ca sĩ sẽ tiếp tục những dự án âm nhạc có sự kết hợp với những người bạn thân thiết của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm