Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì"

Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì"
HHT - Vào ngày 4/10, Trang Pháp chính thức cho ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì", ca khúc được khán giả yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt trong suốt mùa hè vừa qua.

Bản audio của Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì đã được phát hành khá lâu. Nhưng tới hiện tại Trang Pháp mới cho ra mắt MV vì cô quyết tâm chuẩn bị và đầu tư thật chỉn chu cho sản phẩm lần này. MV được chỉ đạo bởi đạo diễn Kiên ỨngBB Trần là cố vấn kịch bản.

Đặc biệt, Trang Pháp còn mời dàn khách mời đình đám gồm những người bạn thân thiết của cô như Mlee, Hải Băng, Minh Trung, Băng Di, Anh Đức, Thuỳ Anh, Lincoln Thức Lĩnh, Song Ngư, BB Trần, Lê Minh Ngọc... Xuất hiện tại sự kiện chúc mừng Trang Pháp còn có sự tham gia của Thu Minh, Chi Pu, Gil Lê, Dương Khắc Linh, Hải Băng, MLee, Minh Trung...

Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 1
Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 2

Ngoài ra, phần nhạc cũng được remix lại với màu sắc hoàn toàn mới mẻ cho MV. Trang Pháp luôn không ngừng đổi mới âm nhạc của mình, mang những dòng nhạc mới đóng góp vào thị trường âm nhạc, lần này là thể loại Brazilian Bass đang rất thịnh hành tại thị trường quốc tế. Trong thời gian gần đây, cô cũng chăm chỉ sáng tác cho các ca sĩ khác với dòng nhạc reggae dancehall. 

Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 3
Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 4

Trang Pháp đang ngày một hoàn thiện hơn hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng, khi thể hiện tài năng của mình không chỉ qua việc sáng tác, ca hát, nhảy múa mà còn bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, điển hình là dự án Đừng Để Con Một Mình gây tiếng vang lớn trong năm 2017. 

Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 5
Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 6

Cuối năm nay, Trang Pháp sẽ cho ra mắt Album EDM bao gồm các ca khúc thuộc các dòng nhạc điện tử mới mẻ nhất. Năm 2018, Trang Pháp dự kiến phát hành album The Best of Trang Pháp gồm các ca khúc của cô được các nghệ sĩ nổi tiếng làm mới lại. Ngoài ra, cô tiếp tục xúc tiến dự án Đừng Để Con Một Mình cho năm thứ 2 với quy mô hoành tráng hơn.

Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trang Pháp ra mắt MV "Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì" ảnh 7

MV Sau Khi Chia Tay Thì Phải Làm Gì được phát hành vào ngày 4/10 trên kênh YouTube chính thức của Trang Pháp.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm