Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể
HHT - Sau 3 tập, “Bước Nhảy Ngàn Cân” 2017 đã tìm ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm thi thứ tư mang chủ đề “Dân gian & đương đại”.

Tại đây, những chàng trai cô gái ngàn cân sẽ tranh tài trong những giai điệu cổ truyền pha lẫn trong lối hòa âm độc đáo để cống hiến đến khán giả và để giảm cân. Bên cạnh thí sinh, các giám khảo cùng MC Trấn Thành hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi cùng nhau diện áo dài rực rỡ.

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể ảnh 1
Trải qua 3 tuần, các thí sinh ngàn cân đã nỗ lực đốt cháy lượng mỡ thừa rất đáng khâm phục. Chàng trai nặng nhất nhà chung Huỳnh Hiếu đã giảm được 16 kg, từ 160 kg còn 144 ký. Không hề kém cạnh, bà mẹ một con Thanh Huyền cũng giảm được 11.4 kg. Nữ thí sinh vô địch cân nặng Tố Linh cũng đang chạy đua với chính bản thân mình và giảm từ 120 kg xuống 113 kg. Tuy tốc độ giảm cân chậm nhưng Tố Linh đã trở thành thí sinh giảm cân hiệu quả nhất trong tuần qua.

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể ảnh 2

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể ảnh 3

Bên cạnh việc chuẩn bị cho phần thi, từng chàng trai cô gái đều có những chế độ tập luyện riêng để giảm cân. Theo đó, thí sinh Trà My tiết lộ mình đã giảm được 9 kg nhờ hạn chế ăn tinh bột và mặc áo mưa tập cardio để đốt được nhiều mỡ thừa. Với phương pháp detox, thí sinh Huỳnh Duyên cũng đã giảm được 11 kg sau những buổi tập đến tận 11 giờ đêm.

Nặng nhất nhì nhà chung, nam thí sinh Nhất Thống gây ấn tượng khi khoe đã giảm được 13 kg nhờ vào việc chạy bộ 6 km vào 5 giờ sáng hàng ngày, tập gym và đến tối lại chạy 30 vòng cầu thang tại nhà chung.

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể ảnh 4
Bước vào tập 4, các thí sinh ngàn cân sẽ được hóa thân vào những hình tượng trong truyền thuyết, gắn liền với văn hóa dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả những bước nhảy ấy sẽ được xoay chuyển trong lối hòa âm phối khí vô cùng mới mẻ. Đặc biệt, một thí sinh sẽ tái hiện lại hình ảnh của nữ NSND Hồng Vân 20 năm trước ngay trước mặt “chủ nhân” trên sóng truyền hình. 

Dàn thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" tiết lộ thành tích và bí quyết giảm cân đáng nể ảnh 5

Bước Nhảy Ngàn Cân tập 4 với chủ đề Dân gian & đương đại sẽ phát sóng vào lúc 21h00 Chủ Nhật, ngày 24/9 trên VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Lê Nhân

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".