Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao

HHT - Dàn thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 khiến người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc trầm trồ bởi nhan sắc và tài năng "xịn xò" ở tuổi 18.

Phạm Giáng My

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 1

Phạm Giáng My nhận được nhiều sự chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2022 bởi đường nét xinh xắn và vòng eo "siêu thực" 56 cm. Thí sinh mang SBD 114 đến từ Ninh Bình, hiện đang theo học khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật tại ĐH Văn hóa Hà Nội.

Giáng My từng đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022 và giải phụ Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô là một trong 4 thí sinh khu vực miền Bắc được đặc cách vào vòng Chung khảo.

Trần Gia Hân

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 2

Trần Gia Hân đến từ Nam Định, hiện theo học tại ĐH Luật Hà Nội. Cô nhận về nhiều lời khen bởi nụ cười khả ái, gương mặt ăn ảnh cùng hình thể chuẩn chỉnh với chiều cao 1m72.

Gia Hân từng tham gia thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh môn Địa lí, là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường và được Tỉnh Đoàn trao tặng bằng khen. Hiện tại, Gia Hân vẫn theo dõi bài học trên lớp song song với việc tập luyện cho cuộc thi.

Nguyễn Hoàng Yến

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 3

Thí sinh mang SBD 228 là sinh viên Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hoàng Yến sở hữu vẻ đẹp trong trẻo với đôi mắt to và đường nét gương mặt thanh tú.

Trong phần thi vũ đạo, Hoàng Yến được BGK đánh giá cao với phần trình diễn trên nền nhạc Diễm Xưa. Người đẹp được khen ngợi thể hiện động tác uyển chuyển và nhẹ nhàng, phong thái tự tin, làm chủ sân khấu.

Bùi Thảo Linh

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 4

Người đẹp Thanh Hóa là sinh viên ĐH RMIT chuyên ngành Tài chính quốc tế. Bùi Thảo Linh cũng thuộc Top các mỹ nhân sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 với số đo hình thể 72-57-87.

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thảo Linh chỉ có 2 tuần tập luyện với HLV về khả năng trình diễn trên sân khấu. "Bản thân mình đã xác định lịch trình sẽ áp lực và phải luyện tập từ sáng sớm đến tối muộn. Ban đầu mình cũng bị ngợp nhưng mọi người luôn giúp đỡ nhau vượt qua áp lực nên hiện tại mình thấy bản thân có thể cân bằng được" - Thảo Linh chia sẻ.

Trần Thị Hồng Nhung

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 5

Người đẹp có SBD 462 là sinh viên của Đại học Luật, Đại học Huế. Hoa hậu Việt Nam là đấu trường nhan sắc mà Hồng Nhung yêu thích và theo dõi suốt nhiều năm nay.

Lê Minh Anh

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 6

Lê Minh Anh là sinh viên Đại học RMIT, đạt IELTS 7.0. Là một trong những thí sinh trẻ nhất cuộc thi, Minh Anh khẳng định cô đến Hoa hậu Việt Nam 2022 với tinh thần học hỏi và có thêm trải nghiệm cho mình.

Thí sinh mang SBD 400 cũng chính là người chiến thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất vòng Chung khảo và giành tấm vé vào thẳng Top 35 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022: Học vấn ấn tượng, sắc vóc đỉnh cao ảnh 10
Tin liên quan