Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào

HHT - Á hậu - MC Thùy Dung chia sẻ bộ ảnh đầu tiên với chồng sắp cưới. Người đẹp diện các mẫu váy cưới trong bộ sưu tập cưới Love NO.2 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bộ ảnh cưới được vợ chồng Á hậu Thùy Dung thực hiện từ tháng 8. Đứng cùng nhau trong giây phút mặc đồ cưới, người đẹp vô cùng xúc động. "Tôi vẫn nhớ rõ cảm giác bồi hồi, hạnh phúc khi mặc váy cưới, đứng cạnh ông xã chụp bộ ảnh kỷ niệm", nàng hậu chia sẻ.

Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 1
Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 2

Á hậu Thùy Dung vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hơn 4 năm qua chỉ gia đình, bạn bè thân thiết mới biết chân dung chồng sắp cưới của cô. Vì thế, trước buổi chụp ảnh, khi cả hai ngồi chờ trang điểm, ê-kíp cứ ngỡ chú rể là người mẫu vì anh có chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai. "Mọi người còn trêu rằng hôm đó chúng tôi làm mẫu ảnh chụp lookbook cho anh Lê Thanh Hoà chứ không phải chụp ảnh cưới", Thùy Dung hài hước kể lại.

Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 3
Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 4

Theo Á hậu Thùy Dung, nhờ bối cảnh studio đơn giản, cô dâu - chú rể nổi bật và trở thành điểm nhấn duy nhất trong khung hình. Chưa kể, ông xã của cô không làm trong ngành giải trí nên cũng không quen việc chụp ảnh suốt nhiều tiếng đồng hồ. Do đó, người đẹp quyết định chọn một không gian thoải mái nhất, giúp cả hai ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 5

Ông xã của Á hậu Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - Top 7 đại học hàng đầu nước Mỹ - và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen xứng đôi với Á hậu Thùy Dung. Hôn lễ của vợ chồng sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại TP.HCM.

Á hậu Thùy Dung lần đầu khoe diện mạo chồng sắp cưới trong bộ ảnh giản đơn mà ngọt ngào ảnh 9
Tin liên quan