Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

HHT - Góp mặt trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, NTK Adrian Anh Tuấn mang đến BST "Hẹn Em", dẫn dắt người xem đến với không gian lãng mạn của tình yêu. Đặc biệt, gây chú ý là sự xuất hiện khoe thần thái đỉnh cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà với vai trò first face.

NTK Adrian Anh Tuấn đã mang tới Vietnam International Fashion Week Fall Winter (Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông) 2022 BST Hẹn Em, viết tiếp câu chuyện tình yêu lãng mạn được lấy cảm hứng từ ca khúc Dư Âm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 1

Mở đầu phần trình diễn, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà cùng bộ trang phục đỏ gạch với những chi tiết đậm nét cổ điển tự tin sải bước trên sàn diễn. Những chi tiết trên bộ trang phục khiến khán giả liên tưởng tới những cánh hoa hồng đang nở rộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 2

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, cùng sắc son đỏ quyến rũ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc, thể hiện được nét quyến rũ của một cô gái trong buổi hẹn hò. Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ở trong những ngày tháng cuối của nhiệm kỳ, sắp tới, cô sẽ trao lại vương miện cho người xứng đáng nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang diễn ra.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 3

Show diễn được khép lại với vedette là Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 4

Nàng hậu đã có màn thể hiện “xuất thần”, khiến khán giả như đang ở trong một đám cưới hạnh phúc của những năm 80, 90 thế kỉ trước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 7

Trong BST Hẹn Em, NTK Adrian Anh Tuấn đã chiêu đãi khán giả gần 35 kiểu dáng được thiết kế trên các chất nhung và vải lụa, ren cao cấp. Thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tái chế từ vỏ hàu và cây tre, mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi với người sử dụng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông ảnh 11
Tin liên quan