Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023 - Đan Tiên liên tục gặp phải tranh cãi. Mới đây nhất, mỹ nhân chuyển giới sinh năm 1999 phải đăng tâm thư xin lỗi vì những phát ngôn liên quan tới Hoa hậu Hương Giang trong quá khứ. 

Đan Tiên đang trở thành "thí sinh thị phi nhất" của Miss International Queen Vietnam 2023. Mỹ nhân có đường nét gương mặt hao hao giống nữ chính Chiếc Lá Cuốn Bay - Baifern Pimchanok này bị cư dân mạng chê bai sau phần thi ứng xử ở tập 6. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Đan Tiên đã phải đăng tâm thư dài để xin lỗi vì những hành động trong quá khứ của mình.

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 1

Cụ thể, Đan Tiên đã bị đào lại một số bình luận ở Facebook cũ của cô trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Đan Tiên đã nhận xét Hoa hậu Hương Giang là "Hoa hậu có nét đàn ông nhất Việt Nam". Cô còn gọi fan của nàng hậu là tầng lớp thấp kém và cho rằng người hâm mộ của Hương Giang sẽ có ngày hối hận vì thần tượng sống giả tạo.

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 2
Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 3

Khuya ngày 25/3, Đan Tiên đã đăng tâm thư xin lỗi về phát ngôn thiếu chuẩn mực của mình dành cho Hoa hậu Hương Giang. Cô chia sẻ: "Từ tận đáy lòng, Đan Tiên cảm thấy rất xấu hổ với chính bản thân mình và chị Hương Giang. Đan Tiên sẽ không biện minh gì thêm cho những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Đan Tiên hiểu điều đó thật khó mà chấp nhận được đối với một người đang mong muốn được hoạt động nghệ thuật một cách chân chính.

Đan Tiên cũng hiểu được những bức xúc của mọi người khi đọc những thông tin đó và Đan Tiên biết tất cả những điều mà mình đang nhận ở hiện tại đều là kết quả của những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ trong quá khứ.

Đan Tiên xin nhận hết tất cả lỗi lầm về mình, cả những lời chỉ trích dành cho mình cũng như chấp nhận hết những quyết định sẽ đến với mình trong thời gian tới".

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 4

Thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023 cho biết cô không dám xin sự tha thứ từ Hoa hậu Hương Giang, chỉ mong được sửa sai bằng những hành động tích cực trong tương lai. Bên cạnh đó, Đan Tiên còn gửi lời xin lỗi tới FC của Hương Giang, HLV Bùi Quỳnh Hoa và các thành viên trong team vì gây ra sự bức xúc và làm ảnh hưởng tới mọi người. Mỹ nhân chuyển giới cũng xin lỗi những người đã yêu thương, ủng hộ cô suốt cuộc thi vừa qua.

Đan Tiên nhận định đây là một bài học đắt giá để cô tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Đan Tiên nhận ra rằng trước khi đưa ra quyết định hay khi mình chưa gặp gỡ tiếp xúc, hiểu rõ về một ai đó thì mình không nên có những lời nói, hành động không tốt gây tổn thương đến họ.

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 5

Tâm thư xin lỗi của Đan Tiên thu về gần 500 bình luận chỉ sau 1 tiếng đăng tải. Có người cho rằng "ai cũng có một thời trẻ nông nổi và bồng bột". Một số khác thì cho rằng với loạt tranh cãi này, Đan Tiên không nên tiếp tục tham gia tranh vương miện ở Miss International Queen Vietnam 2023 nữa.

Về phía HLV Quỳnh Hoa, cô cũng để lại một bình luận dài dưới bài viết của học trò. Quỳnh Hoa viết: "...Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Em đã mạnh mẽ dám đối mặt với lỗi lầm và nhận sai. Chị không biết trước đây em thế nào nhưng khi nhận em vào team tới bây giờ, cô bé Đan Tiên mà chị biết luôn là người biết trước biết sau, lễ phép và nghe lời. Cố gắng hết mình với niềm đam mê được tỏa sáng".

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 6

Quỳnh Hoa hiểu Đan Tiên rất buồn và xuống tinh thần trước áp lực của dư luận nhưng cô mong thí sinh của mình sẽ lấy lại tinh thần để tập trung cho chặng đua phía trước ở Miss International Queen Vietnam 2023.

Đan Tiên xin lỗi sau khi bị netizen đào lại bình luận nói xấu Hoa hậu Hương Giang ảnh 10
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm