Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây?

Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây?
HHT - Tiểu thuyết "Freud Thân Yêu" của tác giả Cửu Nguyệt Hi sẽ được chuyển thể thành phim. Tuy nhiên, danh sách diễn viên chính thức vẫn chưa được công bố.

Freud Thân Yêu là bộ tiểu thuyết thứ 2 nằm trong series Thân Yêu của nhà văn Cửu Nguyệt Hi. Tác phẩm thu hút khán giả bởi nội dung có chiều sâu, khai thác tốt yếu tố tấm lí và tính hướng thiện của con người.

Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây? ảnh 1

Freud Thân Yêu kể về Chân Ý, nữ luật sư trẻ tuổi, luôn đấu tranh chống lại cái ác, hướng về cái thiện. Cô rực rỡ, cô xuất sắc, cô luôn khiến thính giả không dám lơ là một phút tại phiên tòa, cũng luôn khiến đối thủ phải ngả mũ thán phục trước sự sắc bén, tỉ mỉ đến khó tin của cô. Ngôn Cách là bác sĩ tâm thần. Anh đơn giản, thanh khiết, tâm hồn không vướng bụi, đỉnh cao của sự thân ai người nấy lo nhưng anh không làm vậy được trước Chân Ý. Anh bị tự kỉ cho đến khi Chân Ý bước vào cuộc đời anh. Cô như mặt trời nhỏ, như cầu vồng lấp lánh sắc màu. Từ khi cô xuất hiện, anh bắt đầu tập cách nhìn ra thế giới, và thế giới ấy chỉ có mình cô.

Freud Thân Yêu đề cập rất nhiều đến những mảng tối của con người, xã hội và luật pháp. Cửu Nguyệt Hi đã đặt ra trong truyện những vấn đề khá thiết thực, ví như ý chí của con người có thể mạnh đến đâu, ví như việc giáo dục tâm lý cho trẻ em quan trọng như thế nào, hay về một bất cập của luật pháp rằng 1 tội phạm giết 8 người tội có thật là nặng hơn 8 tội phạm giết 1 người hay không khi mà mọi mạng người vốn là không thể đem ra đong đếm. Đến với Freud Thân Yêu, Cửu Nguyệt Hi đã nâng tầm câu chuyện tình cảm của mình lên thành một tác phẩm nhân văn đáng đọc và đáng suy ngẫm.

Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây? ảnh 2

Cũng chính vì sự nặng kí trong việc thể hiện tâm lý nhân vật nên khán giả đa phần đều kén chọn diễn viên khi bộ phim được chuyển thể. Trong số đó, khán giả đã đề bạt nữ diễn viên Ngô Thiến - đã từng diễn vai nữ chính trong bộ phim Anh chỉ thích em, Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, vai Mặc Sênh thời sinh viên trong Bên nhau trọn đời,...  Mặc dù ngoại hình không quá xuất sắc nhưng Ngô Thiến rất được khán giả yêu thích bởi vẻ dễ thương, ngoại hình trong sáng cùng diễn xuất linh động, ngày càng “lên tay”.

Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây? ảnh 3

Ngược lại, một nữ diễn viên khác cũng được đề cử nhưng không nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả, đó là Cúc Tịnh Y, cũng là một trong “Tứ tiểu hoa web drama”. Bởi khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y diễn xuất vẫn còn “đơ”, vì thế với nhân vật Chân Ý mang hội chứng phân liệt nhân cách trong Freud Thân Yêu có vẻ quá khó để Tịnh Y có thể bộc lộ hết được những chuyển biến tâm lý của nhân vật cũng như thể hiện được phong thái sắc sảo của nữ chính.

Dân tình cảm thán: "Freud Thân Yêu" chuyển thể thành phim thì ai đảm nhận được vai chính đây? ảnh 4

Trong dàn nam diễn viên, Triệu Hựu Đình có lẽ là cái tên được khán giả đề bạt nhiều nhất cho vai nam chính Ngôn Cách. So với Ngôn Cách trong truyện có dáng dấp công tử thuần khiến còn nam diễn viên lại khá “dừ” ở vẻ bề ngoài, tuy nhiên khán giả vẫn hi vọng Triệu Hựu Đình sẽ vào vai này vì diễn xuất rất tốt của mình. Nam diễn viên đã từng gây tiếng vang lớn vì đã hóa thân thành công vào nhân vật Dạ Hoa trong tác phẩm Tam sinh tam thế: Thập Lý Đào Hoa bởi năng lực xuất sắc mặc dù so với Dạ Hoa, Triệu Hựu Đình cũng trông không hợp với nhân vật cho lắm.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ thích hợp đảm nhiệm vai chính của Freud Thân Yêu?

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm