Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết nên nói vị khách hàng này là may hay không may, khi thấy một “vật thể lạ” lẫn giữa những sợi mì trong hộp mì xào mình mua ở quán. Vấn đề là “vật thể lạ” này có giá trị gấp nhiều lần giá tiền hộp mì: Đó là một sợi dây chuyền vàng.

Bình thường, người ta đang ăn mà phát hiện ra thứ gì đó lạ lùng trong hộp thức ăn của mình thì đúng là kinh hãi.

Nhưng người đàn ông ở Malaysia này thì khác. Mặc dù anh cũng rất sốc khi thấy có một thứ không ăn được trong hộp mì xào mình mua, nhưng sự mừng rỡ của anh có lẽ còn nhiều hơn cả cảm giác sốc.

Người này tên là Andy Tan, kể lại rằng cuối tuần vừa rồi, anh mua một hộp mì xào ngoài quán để ăn. Thế rồi khi gắp mấy sợi mì lên thì anh thấy có một “sợi” trông khá khác với những sợi còn lại, mặc dù cũng màu vàng như thế. Nhìn kỹ hơn, Andy phát hiện ra đó là một sợi dây chuyền vàng - nó lẫn vào những sợi mì khác, ban đầu rất khó nhận ra.

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 1

Ăn hộp mì xào cũng không được yên. Ảnh: Andy Tan.

Andy đăng sự việc này lên mạng và đùa rằng cứ bảo sao giá mì xào lại tăng!

“Sự cố” của Andy lập tức được chia sẻ hàng trăm lượt, cư dân mạng vừa ngạc nhiên, vừa có chút ghen tỵ với sự may mắn của anh, vì có mấy khi tìm được vàng chỉ bằng cách mua một hộp đồ ăn ngoài quán đâu! Netizen Malaysia viết những bình luận như:

“Có thể cho tôi biết tên quán mì xào được không? Tôi cũng muốn thử vận may”.

“Giàu lên trong một nốt nhạc chỉ vì mua một hộp mì, thật khó tin”.

"Anh có yêu cầu trả hàng hoàn tiền không, vì sản phẩm mì xào không đảm bảo chất lượng?".

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 2

"Vật thể lạ" lẫn với các sợi mì. Ảnh: Andy Tan.

Còn những người thực tế hơn thì nói rằng, cũng may là Andy không nuốt phải sợi dây chuyền và bị mắc nghẹn vì nó, và hy vọng món mì xào không bị nhiễm kim loại chỉ vì sợi dây chuyền.

Sau đó, Andy cho biết rằng anh đã báo lại với chủ quán mì về sự việc và trả lại sợi dây chuyền. Không biết chủ quán có đền cho Andy một hộp mì khác thay cho hộp mì không đạt chất lượng kia không.

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?