Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết nên nói vị khách hàng này là may hay không may, khi thấy một “vật thể lạ” lẫn giữa những sợi mì trong hộp mì xào mình mua ở quán. Vấn đề là “vật thể lạ” này có giá trị gấp nhiều lần giá tiền hộp mì: Đó là một sợi dây chuyền vàng.

Bình thường, người ta đang ăn mà phát hiện ra thứ gì đó lạ lùng trong hộp thức ăn của mình thì đúng là kinh hãi.

Nhưng người đàn ông ở Malaysia này thì khác. Mặc dù anh cũng rất sốc khi thấy có một thứ không ăn được trong hộp mì xào mình mua, nhưng sự mừng rỡ của anh có lẽ còn nhiều hơn cả cảm giác sốc.

Người này tên là Andy Tan, kể lại rằng cuối tuần vừa rồi, anh mua một hộp mì xào ngoài quán để ăn. Thế rồi khi gắp mấy sợi mì lên thì anh thấy có một “sợi” trông khá khác với những sợi còn lại, mặc dù cũng màu vàng như thế. Nhìn kỹ hơn, Andy phát hiện ra đó là một sợi dây chuyền vàng - nó lẫn vào những sợi mì khác, ban đầu rất khó nhận ra.

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 1

Ăn hộp mì xào cũng không được yên. Ảnh: Andy Tan.

Andy đăng sự việc này lên mạng và đùa rằng cứ bảo sao giá mì xào lại tăng!

“Sự cố” của Andy lập tức được chia sẻ hàng trăm lượt, cư dân mạng vừa ngạc nhiên, vừa có chút ghen tỵ với sự may mắn của anh, vì có mấy khi tìm được vàng chỉ bằng cách mua một hộp đồ ăn ngoài quán đâu! Netizen Malaysia viết những bình luận như:

“Có thể cho tôi biết tên quán mì xào được không? Tôi cũng muốn thử vận may”.

“Giàu lên trong một nốt nhạc chỉ vì mua một hộp mì, thật khó tin”.

"Anh có yêu cầu trả hàng hoàn tiền không, vì sản phẩm mì xào không đảm bảo chất lượng?".

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 2

"Vật thể lạ" lẫn với các sợi mì. Ảnh: Andy Tan.

Còn những người thực tế hơn thì nói rằng, cũng may là Andy không nuốt phải sợi dây chuyền và bị mắc nghẹn vì nó, và hy vọng món mì xào không bị nhiễm kim loại chỉ vì sợi dây chuyền.

Sau đó, Andy cho biết rằng anh đã báo lại với chủ quán mì về sự việc và trả lại sợi dây chuyền. Không biết chủ quán có đền cho Andy một hộp mì khác thay cho hộp mì không đạt chất lượng kia không.

Đang ăn hộp mì xào ngoài quán, bất ngờ phát hiện sợi dây chuyền vàng lẫn trong mì ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ

HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?
Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.