Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 20 tuổi đã nhận được email từ một người đặc biệt: Là chính cô, vào năm 13 tuổi. Trong email đó viết những gì mà đến cả cư dân mạng cũng thấy xúc động?

Chúng ta thường nghĩ, phiên bản của chính mình ở tương lai hẳn sẽ có những lời khuyên tốt, còn phiên bản trong quá khứ hẳn là rất ngây ngô, chẳng biết gì.

Nhưng không hẳn vậy đâu.

Một cô gái tên là Michelle Kidelsky, 20 tuổi, đã có một trải nghiệm rất thú vị: Nhận được email của chính mình, viết vào năm 13 tuổi.

Đó là vì khi Michelle 13 tuổi, cô tìm được một trang web cho phép viết email rồi đặt lịch gửi cho bản thân mình trong tương lai. Thế là Michelle viết một email, nhắm mắt chọn bừa một ngày tháng để email đó được gửi, rồi gửi, và rồi cũng quên luôn.

Ngày Michelle viết email đó là 22/3/2016.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 1

Sẽ thế nào nếu bạn nhận được email từ chính mình ngày nhỏ? - Ảnh minh họa: Shutterstock.

Trong email của Michelle-13-tuổi có viết: “Tớ hy vọng cậu đang sống tốt, hy vọng cậu nhớ rằng cậu xinh đẹp và dễ thương, xứng đáng với thật nhiều điều tuyệt vời”. Rồi Michelle-13-tuổi hỏi Michelle-20-tuổi rằng cô có còn giữ ước mơ làm bác sĩ tâm lý hay không (hóa ra Michelle đã thay đổi sở thích và giờ đang học ngành truyền thông).

Email còn có những lời động viên và khuyên nhủ như: “Nếu cuộc sống của cậu đang tồi tệ thì tớ rất tiếc, nhưng cuộc sống của cậu cũng có lúc rất tuyệt đấy chứ. Và đừng hối hận vì những việc mình làm, bởi đó đã từng là điều cậu muốn làm mà… Tớ tự hào vì cậu, vì tớ biết chúng ta có thể làm được những điều lớn lao”.

Michelle-13-tuổi kết thúc lá thư bằng việc khuyến khích bản thân trong tương lai hãy đối xử tốt với chính mình, vì "nếu không như thế thì tớ sẽ buồn đấy".

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 2

Michelle ở hiện tại. Ảnh: Michelle Kidelsky.

Michelle của hiện tại chia sẻ, bản thân cô cũng bất ngờ khi nhận được email này, vì cô đã quên việc mình gửi nó rồi. Điều cô bất ngờ hơn nữa là bản thân mình hồi 13 tuổi lại đã biết an ủi dịu dàng đến thế.

Cư dân mạng đều rất xúc động vì câu chuyện của Michelle. Họ viết những bình luận như:

“Thật dễ thương khi bạn của 13 tuổi đã biết yêu thương bản thân, có những người nhiều tuổi hơn nhiều mà còn chưa ý thức được việc đó đâu”.

“Tôi mà nhận được thư của chính mình trong quá khứ thì chắc tôi sẽ khóc mất thôi. Thật xúc động khi bạn của quá khứ đã biết động viên, khuyến khích tốt đến như vậy”.

“Đây là lời nhắc nhở rằng chúng ta nên luôn đối xử tốt và nói những lời tử tế với chính mình ở bất kỳ thời điểm nào”.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 3

Trang web mà Michelle đã dùng để gửi thư cho mình ở tương lai. (Ảnh chụp màn hình).

Khi nhiều người hỏi rằng làm thế nào để gửi thư cho bản thân trong tương lai, Michelle cho biết cô đã dùng trang web futureme.org.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.