Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái 20 tuổi đã nhận được email từ một người đặc biệt: Là chính cô, vào năm 13 tuổi. Trong email đó viết những gì mà đến cả cư dân mạng cũng thấy xúc động?

Chúng ta thường nghĩ, phiên bản của chính mình ở tương lai hẳn sẽ có những lời khuyên tốt, còn phiên bản trong quá khứ hẳn là rất ngây ngô, chẳng biết gì.

Nhưng không hẳn vậy đâu.

Một cô gái tên là Michelle Kidelsky, 20 tuổi, đã có một trải nghiệm rất thú vị: Nhận được email của chính mình, viết vào năm 13 tuổi.

Đó là vì khi Michelle 13 tuổi, cô tìm được một trang web cho phép viết email rồi đặt lịch gửi cho bản thân mình trong tương lai. Thế là Michelle viết một email, nhắm mắt chọn bừa một ngày tháng để email đó được gửi, rồi gửi, và rồi cũng quên luôn.

Ngày Michelle viết email đó là 22/3/2016.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 1

Sẽ thế nào nếu bạn nhận được email từ chính mình ngày nhỏ? - Ảnh minh họa: Shutterstock.

Trong email của Michelle-13-tuổi có viết: “Tớ hy vọng cậu đang sống tốt, hy vọng cậu nhớ rằng cậu xinh đẹp và dễ thương, xứng đáng với thật nhiều điều tuyệt vời”. Rồi Michelle-13-tuổi hỏi Michelle-20-tuổi rằng cô có còn giữ ước mơ làm bác sĩ tâm lý hay không (hóa ra Michelle đã thay đổi sở thích và giờ đang học ngành truyền thông).

Email còn có những lời động viên và khuyên nhủ như: “Nếu cuộc sống của cậu đang tồi tệ thì tớ rất tiếc, nhưng cuộc sống của cậu cũng có lúc rất tuyệt đấy chứ. Và đừng hối hận vì những việc mình làm, bởi đó đã từng là điều cậu muốn làm mà… Tớ tự hào vì cậu, vì tớ biết chúng ta có thể làm được những điều lớn lao”.

Michelle-13-tuổi kết thúc lá thư bằng việc khuyến khích bản thân trong tương lai hãy đối xử tốt với chính mình, vì "nếu không như thế thì tớ sẽ buồn đấy".

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 2

Michelle ở hiện tại. Ảnh: Michelle Kidelsky.

Michelle của hiện tại chia sẻ, bản thân cô cũng bất ngờ khi nhận được email này, vì cô đã quên việc mình gửi nó rồi. Điều cô bất ngờ hơn nữa là bản thân mình hồi 13 tuổi lại đã biết an ủi dịu dàng đến thế.

Cư dân mạng đều rất xúc động vì câu chuyện của Michelle. Họ viết những bình luận như:

“Thật dễ thương khi bạn của 13 tuổi đã biết yêu thương bản thân, có những người nhiều tuổi hơn nhiều mà còn chưa ý thức được việc đó đâu”.

“Tôi mà nhận được thư của chính mình trong quá khứ thì chắc tôi sẽ khóc mất thôi. Thật xúc động khi bạn của quá khứ đã biết động viên, khuyến khích tốt đến như vậy”.

“Đây là lời nhắc nhở rằng chúng ta nên luôn đối xử tốt và nói những lời tử tế với chính mình ở bất kỳ thời điểm nào”.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 3

Trang web mà Michelle đã dùng để gửi thư cho mình ở tương lai. (Ảnh chụp màn hình).

Khi nhiều người hỏi rằng làm thế nào để gửi thư cho bản thân trong tương lai, Michelle cho biết cô đã dùng trang web futureme.org.

Cô gái nhận được email từ chính mình của 7 năm trước với nội dung rất bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.