Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm?

HHT - Các fan nhà Đóm đứng ngồi không yên trước những hình ảnh của Jack được cho là liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của Jack đã đăng tải bức ảnh cùng dòng caption đầy ngọt ngào: “Vì lòng Anh quá thương Em...” Dựa vào đây, các fan đoán là Jack đang ghi hình cho MV mới.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 1 Hình ảnh được Jack chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan "điêu đứng". (Ảnh chụp màn hình)
Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 2 Khán giả để lại dòng bình luận phấn khích dưới bài đăng của nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài hình ảnh được chính chủ chia sẻ trên Facebook thì các fan nhà Đóm cũng đã truyền tay nhau những bức ảnh siêu đáng yêu của Jack.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 3 Hình ảnh được các fan nhà Đóm truyền tay nhau và cho rằng có liên quan đến sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Jack.

Những bức ảnh này cũng được cho là khung cảnh anh chàng đang quay MV mới. Khán giả vô cùng nóng lòng chờ đón sự trở lại của Jack sau bài hit đình đám Là 1 thằng con trai.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 4 Có thể đây là tấm ảnh hậu trường của Jack trong MV lần này. 

Trải qua nhiều thăng trầm trên con đường nghệ thuật, Jack vẫn đang từng ngày nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình cho âm nhạc. Thế nên anh chàng luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến và chú ý từ các fan của mình cũng là điều hiển nhiên.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định “không ai ngu về tiền bạc”

HHT - Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của showbiz những ngày gần đây. Theo Phi Nhung chia sẻ, không hề có chuyện cô "bóc lột sức lao động" của con nuôi, tiền cát-xê cũng được quản lý giữ đầy đủ đến khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi sẽ trả lại.