Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm?

HHT - Các fan nhà Đóm đứng ngồi không yên trước những hình ảnh của Jack được cho là liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của Jack đã đăng tải bức ảnh cùng dòng caption đầy ngọt ngào: “Vì lòng Anh quá thương Em...” Dựa vào đây, các fan đoán là Jack đang ghi hình cho MV mới.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 1 Hình ảnh được Jack chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan "điêu đứng". (Ảnh chụp màn hình)
Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 2 Khán giả để lại dòng bình luận phấn khích dưới bài đăng của nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài hình ảnh được chính chủ chia sẻ trên Facebook thì các fan nhà Đóm cũng đã truyền tay nhau những bức ảnh siêu đáng yêu của Jack.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 3 Hình ảnh được các fan nhà Đóm truyền tay nhau và cho rằng có liên quan đến sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Jack.

Những bức ảnh này cũng được cho là khung cảnh anh chàng đang quay MV mới. Khán giả vô cùng nóng lòng chờ đón sự trở lại của Jack sau bài hit đình đám Là 1 thằng con trai.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 4 Có thể đây là tấm ảnh hậu trường của Jack trong MV lần này. 

Trải qua nhiều thăng trầm trên con đường nghệ thuật, Jack vẫn đang từng ngày nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình cho âm nhạc. Thế nên anh chàng luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến và chú ý từ các fan của mình cũng là điều hiển nhiên.

Đăng ảnh “thả thính” fan, phải chăng Jack sắp tung sản phẩm mới dành tặng nhà Đóm? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm