Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả"

HHT - Mới vô khu cách ly chưa được bao lâu mà siêu mẫu của chúng ta đã náo loạn khu cách ly với hàng loạt ảnh tạo dáng “đỉnh của đỉnh”.

Võ Hoàng Yến trở về từ chuyến công tác tại Mỹ và nhanh chóng được đưa đi cách ly từ tối 18/3. Cô cập nhật thông tin của bản thân mỗi ngày. Nàng mẫu chăm chỉ tập thể dục, chơi thể thao, đặc biệt là cầu lông cùng mọi người. Người đẹp thậm chí còn tạo dáng chụp ảnh thời trang rồi vui vẻ chơi lô tô cùng những người bạn mới quen trong khu cách ly.

Những tưởng tinh thần lạc quan của chị đã khiến fan hâm mộ bất ngờ nhưng không, Võ Hoàng Yến đã khiến fan đứng ngồi không yên khi đăng tải nhiều bộ ảnh thời trang ngẫu hứng nhưng cực kì đẳng cấp giữa khu cách ly.

Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 1 Dù chỉ diện trang phục thể thao cùng chiếc khẩu trang nhưng giám giảo The Face đã tạo ra những bức ảnh ấn tượng giữa Hồ Đá mênh mông và khu quân sự “thanh xuân năm ấy chúng ta từng ở".
Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 2

Thần thái của chị Yến thì khó có thể tìm ra được điểm để chê. 

Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 3

Nghía qua bộ ảnh, Võ Hoàng Yến gây ấn tượng cực mạnh với thân hình chuẩn siêu mẫu. 

Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 4

Một số cư dân mạng cũng lên tiếng: “Lên bìa tạp chí hay gì mà thần thái quá vậy nè”

Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 5

hay Thần thái có sẵn trong người nên làm gì cũng đỉnh”, “Sang và xịn, như một bộ ảnh chuyên nghiệp”…

Khỏi phải nói bộ ảnh hot rần rần cỡ nào. Đa phần ý kiến đều dành lời khen ngợi Võ Hoàng Yến. Một bạn đã chia sẻ: “Đúng là siêu mẫu có khác. Đến cái khẩu trang đeo lên cũng thấy đẹp”. “Thề là đẹp dã man”, một khán giả nhận xét. 

Đẳng cấp "chị đại" Võ Hoàng Yến, đi cách ly cũng chụp hình "chanh sả" ảnh 6 Quả không hổ danh siêu mẫu của showbiz Việt, ai làm lại chị.

Sau Châu Bùi cùng vlog 7 ngày cách ly hot rần rần thì Võ Hoàng Yến lại một phen gây nhốn nháo với bộ ảnh có một không hai này. Không biết mấy ngày tới chị sẽ thực hiện những thử thách đậm chất "next top model" nào ở khu cách ly đây. Fan nói đùa rằng: “Cô giáo Yến sắp mở lớp catwalk ở khu cách ly cho mà coi.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm