Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly

HHT - Cười nhiều cũng là một cách để tăng cường sức khỏe. Có lẽ vì vậy mà cộng đồng mạng càng trở nên hài hước trong thời gian phải ở nhà, “giữ khoảng cách xã hội”.

Việc ở trong nhà để “san phẳng đường cong đại dịch” có thể khiến nhiều người thấy hết sức buồn chán. Nhưng cũng không ít người tận dụng khoảng thời gian “cách ly xã hội” này để giúp chính mình và mọi người cảm thấy vui hơn, bằng cách đăng những bức ảnh và chuyện hài hước liên quan đến virus corona.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 1 Nước Áo cấm tụ tập đông quá 5 người, cho nên gia đình gồm 6 người sẽ thế này đây…

Như bạn đã biết, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố Covid-19 là đại dịch. vậy, rất nhiều người ở rất nhiều quốc gia đang ở tình trạng “cách ly cộng đồng”, tức là tất cả mọi người đều ở trong nhà. Thậm chí, một số thành phố hoặc quốc gia còn có lệnh “đóng cửa” để tránh lây nhiễm.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 2 Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng chó không thể truyền Covid-19 sang người và không cần bị cách ly. Hay nói cách khác, “WHO let the dogs out”.

Tuy nhiên, những người ở trong nhà cũng không có nhiều việc để làm, vì nhiều sự kiện và giải đấu thể thao cũng bị hoãn hoặc hủy. Thật may là còn có mạng xã hội! Với những người thích đùa, thì đây là thời điểm để bung tỏa khiếu hài hước của họ.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 3 Tất cả học sinh có mặt trước webcam vào lúc 8h sáng để chờ tiết học bắt đầu.

Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng cuộc khủng hoảng do đại dịch không phải là chuyện đáng cười. Nhưng đôi khi, chúng ta nên nhìn vào những mặt tươi sáng trong mọi tình huống. Internet hiện đang tràn ngập những bức tranh, ảnh và status để bạn bật cười. Không phải để chế giễu ai trong tình cảnh này, mà là để tất cả chúng ta cùng bình tĩnh và mỉm cười, vượt qua khó khăn thôi.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 4 Hồi Giáng Sinh, tôi được tặng quà là một cuộn giấy vệ sinh khổng lồ. Lúc đó, ai cũng cười tôi. Giờ thì ai cười ai đây nhỉ?

Đứng từ góc độ khoa học, nụ cười có thể kích hoạt phản ứng thư giãn tự nhiên của cơ thể. Nó giúp giảm căng thẳng và lo âu. Hơn nữa, tiếng cười sảng khoái còn làm tăng lượng oxy tới tim và não. Từ đó, nó giúp củng cố hệ miễn dịch và cải thiện tâm trạng của chúng ta. Mà đó chẳng phải chính xác là những gì chúng ta đang cần hay sao?

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 5 Hôm nay là sinh nhật thứ 30 của tôi, nhưng tôi sẽ hoãn vô thời hạn vì virus corona. Nên tôi sẽ tròn 30 tuổi vào một ngày khác. Cảm ơn các bạn!

Vậy bạn hãy làm theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng để phòng chống bệnh dịch, và nhớ giữ tinh thần tích cực nhé! Hãy để những chuyện hài hước phát sinh trong tình huống này đem đến những lý do cho bạn mỉm cười!

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 6 Nếu bạn cần 144 cuộn giấy vệ sinh cho 14 ngày cách ly, thì lẽ ra bạn nên gặp bác sĩ từ lâu trước khi có dịch Covid-19.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 7 Đây là tôi sau khi rửa tay 57 lần mỗi ngày, mỗi lần 20 giây.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 8 Không thể rửa tay, nên giờ đã tuyệt chủng..
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 9 Món đồ “hot” nhất năm: iMask.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 10 Tôi rất tiếc, hôm nay Trái Đất tạm đóng cửa.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

HHT - Một chàng trai không biết chia sẻ với ai sau khi thi trượt nên đã nhắn vào số điện thoại của bố mình - người đã qua đời từ 3 năm trước. Thật bất ngờ, vài tiếng sau, anh nhận được tin nhắn trả lời với cách trò chuyện đúng kiểu của bố mình, lại còn gọi anh là “con”.
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?