Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly

HHT - Cười nhiều cũng là một cách để tăng cường sức khỏe. Có lẽ vì vậy mà cộng đồng mạng càng trở nên hài hước trong thời gian phải ở nhà, “giữ khoảng cách xã hội”.

Việc ở trong nhà để “san phẳng đường cong đại dịch” có thể khiến nhiều người thấy hết sức buồn chán. Nhưng cũng không ít người tận dụng khoảng thời gian “cách ly xã hội” này để giúp chính mình và mọi người cảm thấy vui hơn, bằng cách đăng những bức ảnh và chuyện hài hước liên quan đến virus corona.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 1 Nước Áo cấm tụ tập đông quá 5 người, cho nên gia đình gồm 6 người sẽ thế này đây…

Như bạn đã biết, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố Covid-19 là đại dịch. vậy, rất nhiều người ở rất nhiều quốc gia đang ở tình trạng “cách ly cộng đồng”, tức là tất cả mọi người đều ở trong nhà. Thậm chí, một số thành phố hoặc quốc gia còn có lệnh “đóng cửa” để tránh lây nhiễm.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 2 Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng chó không thể truyền Covid-19 sang người và không cần bị cách ly. Hay nói cách khác, “WHO let the dogs out”.

Tuy nhiên, những người ở trong nhà cũng không có nhiều việc để làm, vì nhiều sự kiện và giải đấu thể thao cũng bị hoãn hoặc hủy. Thật may là còn có mạng xã hội! Với những người thích đùa, thì đây là thời điểm để bung tỏa khiếu hài hước của họ.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 3 Tất cả học sinh có mặt trước webcam vào lúc 8h sáng để chờ tiết học bắt đầu.

Tất nhiên, ai cũng hiểu rằng cuộc khủng hoảng do đại dịch không phải là chuyện đáng cười. Nhưng đôi khi, chúng ta nên nhìn vào những mặt tươi sáng trong mọi tình huống. Internet hiện đang tràn ngập những bức tranh, ảnh và status để bạn bật cười. Không phải để chế giễu ai trong tình cảnh này, mà là để tất cả chúng ta cùng bình tĩnh và mỉm cười, vượt qua khó khăn thôi.

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 4 Hồi Giáng Sinh, tôi được tặng quà là một cuộn giấy vệ sinh khổng lồ. Lúc đó, ai cũng cười tôi. Giờ thì ai cười ai đây nhỉ?

Đứng từ góc độ khoa học, nụ cười có thể kích hoạt phản ứng thư giãn tự nhiên của cơ thể. Nó giúp giảm căng thẳng và lo âu. Hơn nữa, tiếng cười sảng khoái còn làm tăng lượng oxy tới tim và não. Từ đó, nó giúp củng cố hệ miễn dịch và cải thiện tâm trạng của chúng ta. Mà đó chẳng phải chính xác là những gì chúng ta đang cần hay sao?

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 5 Hôm nay là sinh nhật thứ 30 của tôi, nhưng tôi sẽ hoãn vô thời hạn vì virus corona. Nên tôi sẽ tròn 30 tuổi vào một ngày khác. Cảm ơn các bạn!

Vậy bạn hãy làm theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng để phòng chống bệnh dịch, và nhớ giữ tinh thần tích cực nhé! Hãy để những chuyện hài hước phát sinh trong tình huống này đem đến những lý do cho bạn mỉm cười!

Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 6 Nếu bạn cần 144 cuộn giấy vệ sinh cho 14 ngày cách ly, thì lẽ ra bạn nên gặp bác sĩ từ lâu trước khi có dịch Covid-19.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 7 Đây là tôi sau khi rửa tay 57 lần mỗi ngày, mỗi lần 20 giây.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 8 Không thể rửa tay, nên giờ đã tuyệt chủng..
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 9 Món đồ “hot” nhất năm: iMask.
Xem để cười: Mọi người đang chia sẻ rất nhiều chuyện hài hước thời cách ly ảnh 10 Tôi rất tiếc, hôm nay Trái Đất tạm đóng cửa.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!