Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc?

HHT - Khi cả hai nàng hậu Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng khoe sắc trong một mẫu váy tôn dáng, thì điểm cộng sẽ thuộc về mỹ nhân nào chọn được kiểu tóc đẹp hơn.
Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 1

Thời gian gần đây, Tiểu Vy liên tục xuất hiện trong các sự kiện hay show thời trang và được khen ngày càng xinh đẹp rực rỡ, xứng danh mỹ nhân có gương mặt chạm ngưỡng tỷ lệ vàng.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 2

Vóc dáng của Tiểu Vy cũng ngày càng săn chắc, nuột nà nên cô có thể diện đẹp bộ váy ôm sát như thế này. Bởi chất liệu mềm rủ rất dễ làm người mặc lộ vòng 2 kém thon gọn nhưng Tiểu Vy vẫn tự tin khoe dáng.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 3

Bộ váy này được Đỗ Thị Hà từng diện trước đó khá lâu. Cả hai nàng hậu đều có bờ vai nhỏ nhắn, xương quai xanh thanh tú nên rất hợp với thiết kế trễ vai này.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 4

Thêm một điểm trùng hợp nữa là cả Tiểu Vy lẫn Đỗ Thị Hà đều để tóc mai dài, tạo điểm nhấn mềm mại cho gương mặt. Hoa hậu Việt Nam 2020 còn ghi điểm bằng việc chọn phụ kiện tinh tế, chiếc vòng cổ cùng bộ với hoa tai giúp cho thân trên của nàng hậu không bị trống trải.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 5

Bù lại, Tiểu Vy lại được khen chọn kiểu tóc tinh tế hơn. Tóc búi cao giúp cô khoe được chiếc cổ thon, mang lại tổng thể đầy thanh thoát. Trong khi đó, kiểu tóc buộc nửa đầu tuy rất hợp với nhan sắc Đỗ Thị Hà nhưng lại thiếu ấn tượng hơn.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 6

Trước đây, hai Hoa hậu Việt Nam cũng có nhiều lần đụng hàng. Như là bộ đầm hồng rực rỡ giúp cả hai người đẹp trở thành tâm điểm trong sự kiện, đặc biệt là thiết kế thắt eo mang lại vẻ thắt đáy lưng ong cho người mặc.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 7

Rồi cả Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy cùng mặc bộ váy yếm đào kèm áo choàng đậm chất dân tộc của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Hai nàng hậu chọn áo choàng màu tím nhạt, chỉ khác màu váy bên trong tạo ra phong cách khác biệt.

Tiểu Vy lại mặc đụng hàng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu nào nổi bật hơn nhờ kiểu tóc? ảnh 11
Tin liên quan