Đăng hình Jennie thật khác lạ để chúc mừng sinh nhật, giám đốc Yang có ý gì đây?

Đăng hình Jennie thật khác lạ để chúc mừng sinh nhật, giám đốc Yang có ý gì đây?
HHT - Giữa cả nghìn tấm ảnh xinh lung linh của Jennie, giám đốc Yang lại chọn ra bức ảnh kém đẹp nhất để làm thiệp mừng sinh nhật.

Giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG có rất nhiều điểm trừ khiến các fan lẫn nghệ sĩ bực bội, như là chuyên dùng lịch sao Hỏa, thất hứa liên miên, nói nặng lời với các idol. Nhưng nhân vật này vẫn có một ưu điểm, đó là rất chăm chỉ đăng lời chúc mừng sinh nhật các nghệ sỹ trực thuộc trên mạng xã hội.

Thiệp chúc mừng Donghyuk của iKON

Các tấm thiệp mừng sinh nhật mà giám đốc Yang chia sẻ đều có chung một khuôn mẫu, chỉ thay ảnh và tên nghệ sĩ, cũng như ngày sinh nhật mà thôi. Thường thì ông rất có tâm khi sẽ chọn ra một tấm ảnh thật đẹp của nhân vật chính, nếu là ảnh chụp từ thời thơ ấu thì cũng phải thật dễ thương mới được.

Thiệp của Jennie quá khác lạ

Nhưng với Jennie, thì giám đốc Yang lại hành động đầy khó hiểu. Tấm ảnh mà ông chọn cho Jennie nhân dịp sinh nhật 16/1 của cô nàng thật khó nói là đẹp. Bức ảnh chụp khi Jennie còn nhỏ, nhưng nhìn khác lạ đến mức nhiều người chẳng nghĩ đây là Jennie. Một cô gái xinh đẹp như Jennie vốn có cả kho ảnh đẹp lung linh, ngay cả ảnh hồi nhỏ hay khi làm thực tập sinh cũng rất đáng yêu. Nhưng chẳng hiểu sao giám đốc Yang lại chọn ra tấm ảnh mà Jennie kém xinh nhất.

Thiệp của Jisoo trước đó vài ngày cũng rất xinh

Cư dân mạng dĩ nhiên đã nhận thấy điều lạ này, và đoán rằng giám đốc Yang vẫn chưa thể tha thứ cho Jennie việc lộ chuyện hẹn hò. Có fan đùa rằng đây là cách ông trả đũa lại Jennie sau quá nhiều rắc rối cô nàng đã gây ra. Trên diễn đàn Nate, có nhiều người đã để lại bình luận như “Jennie ảnh này chẳng xinh tí nào, cứ như ông ấy muốn trêu đùa Jennie vậy”, “Giám đốc Yang còn chọn ảnh Jisoo thật xinh để chúc mừng sinh nhật Jisoo cơ mà”, “Xưa nay giám đốc Yang chọn ảnh có tâm lắm mà, sao lần này lại thế”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm