Đang hot trên Tóp Tóp: 7749 màn "đu trend" khó đỡ của Gen Z khi làm việc tại rạp phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, vũ trụ Tóp Tóp lại được dịp mở mang tầm mắt với 7749 câu chuyện khó đỡ và những màn “bắt trend”của Gen Z khi làm việc tại rạp phim. Những thước phim độc đáo, vui nhộn khiến netizen thích thú, “không thể rời mắt” ngay từ lần xem đầu tiên.

Những ngày qua, tài khoản TikTok có tên "bắp rang phô meo & caramai" đã “làm mưa làm gió” mạng xã hội bởi những video hài hước, dí dỏm. Tài khoản này đã thu hút hơn 9 nghìn lượt theo dõi và 866 nghìn lượt thả tim.

Đây là tài khoản được các bạn nhân viên của hệ thống rạp chiếu phim xây dựng để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu tại nơi làm việc. Nhân vật trong chuỗi video không ai khác chính là những bạn nhân viên với bối cảnh là rạp phim ở hầu hết các clip. Tuy chỉ là dàn diễn viên nghiệp dư nhưng thần thái và nét diễn duyên dáng của các bạn Gen Z thì không thể chê vào đâu được!

Màn “bắt trend” khiến các netizen vô cùng thích thú. (Nguồn: @baprangbo.cgvian)
Những tình huống “khó đỡ” trong ca làm. (Nguồn: @baprangbo.cgvian)

Có lẽ nội dung chất lượng cũng là một trong những lý do khiến các netizen u mê chiếc kênh này. Ngoài những video “bắt trend” và tâm sự những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi làm, các bạn nhân viên trẻ đa tài còn remake lại những phân cảnh nổi bật trong các bộ phim đang hot. Lang thang một vòng kênh TikTok này, hội chị em cần phải cẩn thận tránh để “say nắng” trước những nhan sắc cực phẩm xuất hiện trên video.

Chiếc video “gây bão” khi remake lại một phân cảnh trong bộ phim The Glory. (Nguồn: @baprangbo.cgvian)
Những nhan sắc cực phẩm “đốn tim” hội chị em cũng góp mặt trong chiếc kênh này. (Nguồn: @baprangbo.cgvian)

Không chỉ đem lại tiếng cười cho người xem, kênh TikTok còn truyền cho mọi người năng lượng tích cực, yêu công việc cũng như đem đến góc nhìn khác về công việc làm nhân viên tại rạp chiếu phim. Dưới phần bình luận, dân cư mạng đã để lại nhiều lời khen có cánh cho các Gen Z, cũng như bày tỏ sự thích thú vì màn “đu trend”, remake quá là “xịn xò”.

Đang hot trên Tóp Tóp: 7749 màn "đu trend" khó đỡ của Gen Z khi làm việc tại rạp phim ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm