Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên
HHT - Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi đã xuất hiện tại một chương trình âm nhạc dành cho các bạn sinh viên.

Ca sĩ Đăng Khôi được biết đến trong lứa “đàn anh” của làng nhạc V-Pop. Với kinh nghiệm ca hát cũng như biểu diễn trên hàng loạt các sân khấu lớn, đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc, Đăng Khôi đã mang đến những nhận xét công tâm nhất đối với các tiết mục của thí sinh.

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên ảnh 1

Đăng Khôi Thủy Anh.

Sự có mặt của Đăng Khôi khiến các bạn trẻ vô cùng phấn khích. Dù là thế hệ cuối 9x nhưng các bạn sinh viên vẫn thuộc nằm lòng ca khúc Hit Cô Bé Mùa Đông của Đăng Khôi và say sưa hát cùng thần tượng.

Đăng Khôi Thuỷ Anh còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bởi cuộc sống trẻ trung, hạnh phúc viên mãn và đầy năng lượng. Trong cuộc sống thường nhật, Đăng Khôi còn gây chú ý trên mạng xã hội và được giới trẻ ngưỡng mộ về cách anh dành tình cảm cho vợ và con.

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên ảnh 2

Ca sĩ Đăng Khôi hát tặng khán giả những bài hit đình đám.

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên ảnh 3

Thần thái trẻ trung ở trên ghế giám khảo của Đăng Khôi khiến nhiều người tin rằng chàng ca sĩ này đã “lão hoá ngược".

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên ảnh 4

Xuất hiện cùng Đăng Khôi còn có Hiền HồGil Lê. Các ca sĩ cũng đều đã có những màn thể hiện “đốn tim” khán giả với những ca khúc gắn liền cùng tên tuổi.

Khán giả còn bắt gặp hình ảnh quen thuộc của Thuỷ Anh dưới bàn âm thanh để hỗ trợ cho phần trình diễn của Đăng Khôi. Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.

Đăng Khôi ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc sinh viên ảnh 5
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm