Đắng lòng khi thấy album của Wanna One bị vứt đống ngoài thùng giấy lộn

Đắng lòng khi thấy album của Wanna One bị vứt đống ngoài thùng giấy lộn
HHT - Dù không phải fan của Wanna One, thì bạn cũng thấy buồn khi nhìn những hình ảnh này.

Mới đây, fan K-Pop đã sửng sốt khi nhìn bức hình chụp rất nhiều album mới nhất Undivided của Wanna One bị vứt thành chồng ở trong thùng giấy lộn, chờ ngày chuyển ra khu tập kết rác.

Đắng lòng khi thấy album của Wanna One bị vứt đống ngoài thùng giấy lộn ảnh 1

Các cư dân mạng nhanh chóng đoán ra rằng chủ nhân của chỗ album này mua rất nhiều album để tìm poster hoặc photo card của idol mình thích. Bởi mỗi album thường tặng kèm photo card một cách ngẫu nhiên, nên các fan phải mua một lượng lớn album để tăng thêm khả năng nhận được ảnh đúng như ý thích, hoặc sưu tầm đủ photo card của các thành viên trong nhóm.

Đắng lòng khi thấy album của Wanna One bị vứt đống ngoài thùng giấy lộn ảnh 2

Và sau khi có được photo card mình đang tìm, các fan này sẵn sàng mang phần album còn lại cho người khác, thậm chí là vứt bỏ không thương tiếc ra thùng giấy lộn, dù họ đã tốn rất nhiều tiền để mua chúng. Có nhiều fan K-Pop thông cảm với điều này, vì nếu không bỏ đi thì phòng nào chứa nổi lượng album lớn thế này, chưa kể còn dễ bị bố mẹ phát hiện ra và rắc rối to.

Đắng lòng khi thấy album của Wanna One bị vứt đống ngoài thùng giấy lộn ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều fan vẫn nghĩ đây là hành động khó mà chấp nhận được. Nếu như bạn yêu mến một idol nào đấy, thì cũng nên tôn trọng những gì liên quan đến họ. Các idol đã bỏ rất nhiều công sức tình cảm vào album, và chắc chắn họ sẽ rất buồn nếu nhìn thấy cảnh này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.