Đắng lòng như Sehun, bị đẩy khỏi nhóm chat của fan vì mải quảng bá hộ Chen

Đắng lòng như Sehun, bị đẩy khỏi nhóm chat của fan vì mải quảng bá hộ Chen
HHT - Chỉ vì quá nhiệt tình với album mới của Chen mà em út Sehun phải chịu cảnh bị EXO-L tưởng là ai đó spam và đẩy bay anh chàng khỏi nhóm chat riêng.

Lâu nay, cứ thỉnh thoảng fan K-Pop lại dở khóc dở cười khi nghe chuyện một idol nào đó gia nhập phòng chat riêng của các fan, vì không nắm rõ nội quy mà bị đẩy luôn ra ngoài. Bởi các nhóm chat riêng này có những quy tắc đặc biệt dành cho thành viên, ai không nắm rõ rất dễ bị xem là phạm quy và bị kick-out luôn.

Đắng lòng như Sehun, bị đẩy khỏi nhóm chat của fan vì mải quảng bá hộ Chen ảnh 1

Mới đây, đến lượt em út Sehun của EXO nếm trải cảm giác này. Chuyện là Chen vừa mới phát hành mini album riêng nên Sehun muốn quảng bá sản phẩm của người anh thân thiết. Sehun hăng hái đến mức gia nhập hàng loạt nhóm chat của fan chứ không riêng gì nhóm dành cho EXO-L và miệt mài rải thảm các tin nhắn mời mọi người hãy tìm nghe các ca khúc của Chen.

Đắng lòng như Sehun, bị đẩy khỏi nhóm chat của fan vì mải quảng bá hộ Chen ảnh 2

Kết quả là Sehun đã bị các EXO-L cho là người lạ tìm cách đột nhập để spam trong nhóm chat. Cho dù Sehun đã đăng tải hẳn hai bức ảnh selfie để chứng minh danh tính của mình nhưng chẳng ai tin cả. Kết quả là Sehun đã bị đẩy khỏi nhóm chat luôn. Mãi về sau, các EXO-L mới vô cùng tiếc nuối khi phát hiện nhân vật spam tin nhắn hóa ra là Sehun phiên bản thật. Giờ thì các fan chỉ biết năn nỉ Sehun hãy quay lại phòng chat lần nữa và nhất định các fan sẽ chào đón anh chàng nhiệt tình.

Sehun đăng ảnh selfie rồi mà các fan vẫn không tin

Dù chiến dịch quảng bá hộ Chen thất bại, nhưng Sehun vẫn được khen ngợi hết lời vì quá nhiệt tình với người anh cùng nhóm. Nào là xin được đóng MV mà không được, sẵn sàng làm MC trong buổi giới thiệu mini album và lần này là tình nguyện kêu gọi fan trong các nhóm chat nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm