Đang nhuộm tóc mà nhìn thấy TVXQ đi ngang qua, bạn sẽ làm thế nào?

Đang nhuộm tóc mà nhìn thấy TVXQ đi ngang qua, bạn sẽ làm thế nào?
HHT - Trong lịch sử hơn 10 năm debut, TVXQ vừa đụng độ với fan girl nhiệt tình nhất, hài hước nhất

Chẳng là TVXQ đang quảng bá cho album mới New Chapter #1: The Chance of Love, nên rất tích cực tham gia các show giải trí. Các chàng trai còn xuất hiện trên đường phố Seoul để ghi hình show Entertainment Weekly và dĩ nhiên đã thu hút cả một đám đông náo nhiệt.

Đang nhuộm tóc mà nhìn thấy TVXQ đi ngang qua, bạn sẽ làm thế nào? ảnh 1

Sau khi cố gắng giữ yên lặng cho đám đông, người dẫn chương trình cùng TVXQ sẽ chọn ra các fan may mắn để lên gặp mặt hai chàng trai. Fan đầu tiên là một chàng trai đã hâm mộ TVXQ từ ngày mình bé xíu và fan thứ hai là một cô gái có bộ dạng vô cùng hài hước.

Đang nhuộm tóc mà nhìn thấy TVXQ đi ngang qua, bạn sẽ làm thế nào? ảnh 2

Cô gái này rõ ràng là đang nhuộm tóc khi trên đầu vẫn đang quấn lô, thuốc nhuộm mới bôi được một nửa, trên vai vẫn quấn khăn lớn để tránh thuốc dính vào quần áo. Nhuộm tóc chưa xong thì phát hiện TVXQ đi ngang qua, vậy là cô chạy theo luôn. Khi đứng trước Yunho - Changmin, cô gái đành vừa cười ngượng nghịu vừa giải thích “Da đầu em vẫn đang xót lắm đây ạ” trong khi MC thì khẳng định “Đây đúng là fan đích thực, một fan huyền thoại trong lịch sử của show Entertainment Weekly rồi”.

Đang nhuộm tóc mà nhìn thấy TVXQ đi ngang qua, bạn sẽ làm thế nào? ảnh 3

Quả thực là không phải ai cũng dũng cảm được như cô gái này đâu: Xuất hiện trước idol, và cả ống kính máy quay với bộ dạng ngộ nghĩnh như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm