Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đấu trường nhan sắc Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2023 đã chính thức bắt đầu. Đại diện Việt Nam là người đẹp Đặng Thanh Ngân nhận được sự kỳ vọng nhờ lọt BXH Pre-Arrival của cả hai chuyên trang Missosology và Sash Factor. Đồng thời, cô đã chắc suất có mặt trong Top 5 phần thi phụ Miss Influencer (Người đẹp Truyền thông).

Người đẹp Đặng Thanh Ngân, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2023 bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên trang sắc đẹp quốc tế. Trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu, Missosology và Sash Factor đã đưa ra BXH Pre-Arrival cho các thí sinh.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 1

Chuyên trang Missosology xếp Thanh Ngân ở vị trí thứ 16/25. Người đẹp được đánh giá cao nhất là đại diện đến từ Peru.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 2

Chuyên trang Sash Factor xếp Thanh Ngân ở vị trí 20/20. Người đẹp Venezuela được đánh giá cao nhất.

Trong cả hai BXH, các đại diện đến từ Peru, Philippines và Ecuador, Thái Lan đều được đánh giá rất cao. Đây đều là những đối thủ có thành tích quá nổi bật, chắc chắn Đặng Thanh Ngân khó có thể vượt qua.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 3

Tuy vậy, ở phần thi phụ Miss Influencer (Người đẹp Truyền thông), nhờ chiến thắng trong thử thách với MXH Facebook, Thanh Ngân hiện đã chắc suất có mặt trong Top 5 của phần thi phụ này. Thí sinh chiến thắng phần thi Supra Influencer sẽ có mặt trong Top 24 chung cuộc.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 4

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng 55kg, chỉ số ba vòng 85-60-95. Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 5

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới Global Beauties bình chọn), được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA). Cuộc thi năm 2023 có 68 thí sinh đăng ký tham gia.

Đặng Thanh Ngân chắc suất Top 5 Người đẹp Truyền thông của Miss Supranational 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm