Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023

HHT - Sau hơn 1 tháng tập trung luyện tập, Đặng Thanh Ngân được nhận xét ngày càng thăng hạng nhan sắc. Bản thân cô cũng đã tự tin vào vóc dáng của mình, sẵn sàng cho ngày lên đường dự thi Miss Supranational 2023.
Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 1

Đặng Thanh Ngân cho biết, suốt thời gian qua, cô đã tích cực tập luyện với cường độ cao nhất, vừa siết vóc dáng, vừa rèn luyện kỹ năng trình diễn. Là đại diện Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới, Đặng Thanh Ngân mong muốn mình sẽ thể hiện tốt nhất trong cuộc thi.

Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 2
Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 3

Tôi là đại diện Việt Nam kế tiếp những đàn chị ưu tú đi trước, tuy tôi không đặt áp lực mình sẽ phải giành được vị trí nhất định nào đó, bởi tôi coi đây là một trải nghiệm quý giá của cuộc đời mình. Nhưng, tôi luôn tự đặt mình vào áp lực phải thể hiện thật tốt để không thua kém người đi trước. Nhờ áp lực mà tôi luôn cố gắng 200% sức lực, không cho phép mình dừng lại hay nghỉ ngơi. Tôi có niềm tin vào bản thân mình, tin rằng sẽ làm được những gì mình cố gắng và mơ ước.” - Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 4
Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 5

Theo dự kiến, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là Đặng Thanh Ngân sẽ chính thức lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi. Hiện tại, các công tác chuẩn bị của Đặng Thanh Ngân cũng đã cơ bản hoàn thiện.

Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 6
Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 7

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng 55kg, chỉ số ba vòng 85-60-95. Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, là Ngôi sao danh vọng - Leading Stars 2018.

Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 8

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới Global Beauties bình chọn), được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA). Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational.

Đặng Thanh Ngân khoe vóc dáng trước giờ lên đường thi Miss Supranational 2023 ảnh 12
Tin liên quan