Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau đêm Chung khảo, Top 40 thí sinh Miss World Vietnam 2023 tiếp tục bước vào vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái. Đặc biệt, có thí sinh gây ấn tượng vì mới chỉ 18 tuổi nhưng đã mang đến 5 dự án cho vòng thi này.

Dàn Ban Giám khảo góp mặt tại vòng thi Người đẹp Nhân ái bao gồm Trưởng Ban Giám khảo - Thạc sĩ Phạm Kim Dung; MC - Diễn viên Vân Trang.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 1

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 2

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Sau đêm Chung khảo diễn ra vào 11/6, Top 40 thí sinh tiếp tục bước vào vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái. Tại đây, các thí sinh trình bày những dự án nhân ái của chính bản thân hoặc những ý tưởng mới để thuyết phục Ban Giám khảo.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 3

Nổi bật trong đó các dự án giúp đỡ các em nhỏ trên vùng cao, vùng sâu, vùng xa như mang tri thức đến cho các em bằng cách xây dựng tủ sách, thư viện, giúp các em đến trường, dạy học cho các em. Xây dựng mái ấm cho những trẻ em mồ côi, nhận nuôi các em nhỏ đến khi 18 tuổi.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 4

Bên cạnh đó cũng có một số chủ đề ấn tượng như bảo vệ sức khỏe tinh thần, giáo dục thể chất, xây dựng mái nhà tình thương cho những chú chó mèo bị bỏ hoang, quỹ hỗ trợ những bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những trẻ em nhiễm HIV, dự án hiến tóc cho những bệnh nhân ung thư vú, bảo vệ tử cung của phụ nữ hay làm thế nào để duy trì quỹ “Cháo yêu thương”, cung cấp những phần ăn hằng ngày cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 5

Đặc biệt, các dự án nhân ái của thí sinh năm nay thể hiện nhiều sự tâm huyết, điển hình là thí sinh Phạm Hương Anh (SBD 404) mang đến 5 dự án nhân ái dù chỉ mới vừa tròn 18 tuổi. Trong đó có dự án nghiên cứu khoa học về bình hâm nóng nước sinh hoạt hằng ngày cho các hộ gia đình trên vùng cao, vùng xa bằng năng lượng Mặt Trời và pin ắc-quy.

Tất cả những câu chuyện được Top 40 trình bày tại Vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái được Ban Giám khảo giành nhiều lời khen có cánh và quyết định sẽ có 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của phần thi này, dù theo thể lệ hằng năm chỉ là 12 thí sinh. Giải Người đẹp Nhân ái sẽ được ban giám khảo đánh giá và công bố vào đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 7 sắp tới.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 mang đến 5 dự án cho vòng thi Người đẹp Nhân ái ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.