Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023

HHT - Tiếp tục hành trình tại Miss International Queen 2023, Dịu Thảo vẫn trung thành cùng trang phục màu trắng. Dù vậy, nhờ nhan sắc ngọt ngào ấn tượng, người đẹp vẫn được khen nổi bật bên cạnh các thí sinh khác. Bộ trang phục dân tộc của Dịu Thảo đem đến cuộc thi này cũng nhận được nhiều lời khen.
Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 1

Trong buổi lễ nhận sash của cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) 2023, người đẹp Dịu Thảo được khen xinh đẹp không thua kém đương kim Hoa hậu.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 2
Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 3

Các thí sinh được yêu cầu mặc trang phục màu trắng, tình cờ lại cùng màu sắc với loạt trang phục Dịu Thảo lựa chọn trong những ngày đầu tham gia cuộc thi này. Người đẹp khoe thân hình đẹp nổi bật bên cạnh các thí sinh khác.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 4
Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 5

Trước đó trong một hoạt động khác, Dịu Thảo cũng chọn trang phục trắng đơn giản nhưng được khen là rất hợp với nhan sắc ngọt ngào của cô.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 6
Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 7

Đến với cuộc thi Miss International Queen 2023, Dịu Thảo chọn thiết kế trang phục dân tộc mang tên Nàng Phù Sa, với hình ảnh đầm sen và cần câu cá.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 8

Thiết kế cầu kỳ đẹp mắt, khoe được trọn thân hình chuẩn của người đẹp. Dịu Thảo sẽ trình diễn bộ trang phục này trong phần thi National Custome (Trang phục Dân tộc) được tổ chức vào ngày 19/6 tới đây. Với những gì đang thể hiện tại cuộc thi, người hâm mộ tin rằng Dịu Thảo sẽ có cơ hội lọt Top sâu.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 9

Trước khi cuộc thi bắt đầu, Dịu Thảo cũng từng được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán sẽ giành vương miện Miss International Queen năm nay.

Dịu Thảo được dự đoán giành vương miện Miss International Queen 2023 ảnh 13
Tin liên quan