Đang yên đang lành, Đức Phúc bỗng bị "vạ lây" bởi tin đồn cực sốc của một nam rapper

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ nam ca sĩ Đức Phúc đang kêu gọi những cư dân mạng kém duyên dừng ngay việc đùa cợt và gắn tên tuổi của Đức Phúc vào sự việc nhạy cảm này.

Cụ thể, cư dân mạng lan truyền tin đồn cực sốc về một nam rapper có tên viết tắt P. trong giới Underground đang có mối quan hệ tình cảm với một bé gái sinh năm 2011. Chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng thông tin này ngay lập tức tạo nên sự phẫn nộ lớn vì nam rapper này đã vi phạm pháp luật và đạo đức khi phát sinh quan hệ tình cảm với trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, một tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra, đó là khi cư dân mạng tò mò đi tìm kiếm thông tin về người này, một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của V-Biz bất ngờ bị "vạ lây".

Người "nằm không cũng dính đạn" ấy không ai khác chính là ca sĩ Đức Phúc. Dưới phần bình luận các bài đăng về tin đồn gây sốc kia, nhiều cư dân mạng kém duyên không ngừng gọi tên giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ chỉ vì anh trùng tên viết tắt với nam rapper.

Chưa hết, có người còn chụp lại màn hình kết quả tìm kiếm Google cho cụm "rapper Nguyễn Đức Phúc" vì toàn hiện ra hình ảnh của Quán quân Giọng hát Việt 2015 (?!).

Đây là một sự nhầm lẫn không ai mong muốn, vì vậy người hâm mộ nam ca sĩ Đức Phúc đang kêu gọi những cư dân mạng kém duyên dừng ngay việc đùa cợt và gắn tên tuổi của Đức Phúc vào sự việc nhạy cảm này, vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của nghệ sĩ.

Đang yên đang lành, Đức Phúc bỗng bị "vạ lây" bởi tin đồn cực sốc của một nam rapper ảnh 1

Khi tìm kiếm cụm từ "rapper Nguyễn Đức Phúc" lại xuất hiện hình ảnh của ca sĩ Đức Phúc!

Đang yên đang lành, Đức Phúc bỗng bị "vạ lây" bởi tin đồn cực sốc của một nam rapper ảnh 2

Đang yên đang lành, Đức Phúc bị vạ lây bởi tin đồn "trên trời rơi xuống" khiến người hâm mộ nam ca sĩ vô cùng bức xúc.

Cập nhật mới nhất: Sau khi gây ra nhiều ồn ào, trên mạng xã hội mới đây lại xuất hiện một bài đăng xin lỗi từ chính người "tố" nam rapper có quan hệ với trẻ vị thành niên. Ngoài ra, nam rapper được nhắc đến trong câu chuyện sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, khẳng định bị bôi nhọ và vu khống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm