"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê

HHT - Vốn là một nàng hậu thân thiện, cởi mở nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhiệt tình làm dâu phụ cho đám hỏi của nhiều mỹ nhân khác. Tuy chụp chung một khung hình với nhiều người đẹp, nàng hậu xứ Thanh vẫn có bí quyết riêng để tỏa sáng.
"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 1

Trong đám hỏi của Á hậu Phương Anh vừa diễn ra, nhiều nàng hậu đình đám như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân; Á hậu Ngọc Thảo, Kiều Loan, Thủy Tiên cùng khoe sắc khi làm dâu phụ. Các nàng hậu mặc áo dài trắng dáng suông, đội mấn cùng màu nhìn dễ thương như các thiếu nữ thời xưa.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 2
"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 3

Trước đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường chọn áo dài ôm để khoe vóc dáng thon thả nhưng khi mặc áo dáng suông, nhìn nàng hậu vẫn xinh đẹp rạng ngời. Thậm chí Đỗ Thị Hà còn tối giản phụ kiện, chỉ thả tóc xõa và đội mấn để nhường cô dâu Phương Anh nổi bật.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 4

Đỗ Thị Hà đã nhiều lần có mặt trong đám hỏi của hội chị em Hoa - Á hậu và dù mặc đồng phục cùng dàn dâu phụ, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn có cách riêng để tỏa sáng. Đây là khoảnh khắc Đỗ Thị Hà làm dâu phụ cho cô dâu Đỗ Mỹ Linh và bộ áo dài hồng nhạt càng giúp các người đẹp thêm phần ngọt ngào.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 5
"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 6

Loạt ảnh chụp Hoa hậu Đỗ Thị Hà dịu dàng e lệ trong đám hỏi này từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, để tóc xõa đơn giản nhưng nụ cười rạng rỡ, phong thái tao nhã của Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 7
"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 8

Ở đám hỏi Á hậu Phương Nga, Đỗ Thị Hà cũng có mặt từ rất sớm để sẵn sàng nhận nhiệm vụ đón tráp từ nhà trai. Trong những dịp như thế này, nàng hậu thường trang điểm nhẹ để tôn lên nét đẹp trẻ trung và cũng không lấn át cô dâu.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 9

Trong bức ảnh chụp chung, rất dễ thấy Đỗ Thị Hà vẫn nổi bật nhờ chiều cao vượt trội, đôi chân dài và nụ cười tỏa nắng vốn là chi tiết ăn điểm của nàng hậu.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 10

Trong đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân, tuy Đỗ Thị Hà không làm dâu phụ nhưng vẫn không kém nổi bật với bộ áo dài hồng đậm. Ngọc Hân nhắn nhủ các khách mời nữ hãy mặc áo dài đến hôn lễ của cô và tất nhiên các nàng hậu cũng nhanh chóng ủng hộ.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 11

Ngay cả khi đứng cạnh hai đỉnh cao nhan sắc là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Trần Tiểu Vy thì Đỗ Thị Hà vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ bộ áo dài quá sức rực rỡ.

"Dành cả thanh xuân" đi bê tráp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần nào cũng xinh đẹp miễn chê ảnh 15
Tin liên quan