Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9

Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9
HHT - Không hẹn mà gặp, có tận 4 rạp chiếu phim quy mô tại các tỉnh, thành sẽ được mở cửa ngay dịp lễ nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả toàn quốc.

Cùng điểm danh ngay những địa điểm vui chơi bạn có thể ghé thăm trong dịp lễ này cùng hội bạn.

Nếu bạn "check-in" ở Bắc Ninh

Ngày 31/08/2018, cụm rạp đầu tiên ở thành phố Bắc Ninh sẽ được khai trương ở tầng 3 TTTM Vincom Bắc Ninh. Theo tìm hiểu, rạp có quy mô 05 phòng chiếu với hơn 800 ghế theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9 ảnh 1

Ghi nhanh vào sổ tay: Từ 31/8 đến 03/09, khán giả Bắc Ninh có cơ hội mua 01 vé được tặng ngay 01 vé xem phim 2D miễn phí cho lần xem phim tiếp theo.

Nếu bạn "check-in" ở Thái Nguyên

Teen phố núi Thái Nguyên từ giờ có thể xem thật sớm các "bom tấn" điện ảnh ở Vincom Thái Nguyên, tọa lạc tại tầng 4, trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên. Theo ghi nhận, đây là cụm rạp phim quy mô đầu tiên tại tỉnh Thái Nguyên, được trang bị 4 phòng chiếu với 460 ghế ngồi.

Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9 ảnh 2

Địa điểm này được đánh giá sẽ trở thành một trong những rạp phim chất lượng của khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ.

Nếu bạn "check-in" ở Vũng Tàu

Teen thành phố biển xinh đẹp những ngày qua đã truyền tai nhau thông tin về một địa điểm xem phim cuối tuần, có quy mô hiện đại thứ 2 sau rạp tại Lam Sơn Square.

Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9 ảnh 3

Được biết, rạp phim mới tại Vũng Tàu đã được xây dựng và đưa vào khai thác ở tòa nhà PVC-IC Diamond Plaza, với tên gọi rạp phim Lapen Center Vũng Tàu. Theo thiết kế, rạp có 6 phòng chiếu và 728 ghế ngồi có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch.

Nếu bạn "check-in" ở Hà Nội

Đối với người hâm mộ điện ảnh tại Hà Nội, tòa nhà biểu tượng Tràng Tiền Plaza đã chính thức có rạp phim và được đưa vào hoạt động ở tầng 4 với 7 phòng chiếu và 184 ghế ngồi. Do nằm trong một địa điểm hoài cổ, nội thất của rạp được ghi nhận khá độc đáo: ghế ngồi bọc da màu xanh kết hợp với tay nắm bằng gỗ.

Dành cho "mọt phim": Hàng loạt rạp chiếu phim được gấp rút khai trương phục vụ lễ 2/9 ảnh 4
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm