Danh hài Chí Tài chính thức ngồi ghế giám khảo của "Người hát tình ca" mùa 3

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi ghế giám khảo của "Người hát tình ca" mùa 3
HHT - Với phong cách hài hước của mình, nghệ sĩ Chí Tài được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi ngồi ghế nóng.

Giám khảo chính thức của chương trình gồm: nhạc sĩ Đức Huy và nhạc sĩ Chí Tài. Nam MC Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt Người hát tình ca. Giám khảo khách mời 4 tập đầu gồm: ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi ghế giám khảo của "Người hát tình ca" mùa 3 ảnh 1

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: “Cảm ơn danh ca Ý Lan vì chị quá bận rộn, còn mình thì rảnh đúng thời gian chị bận. Thành ra chị đi để lại cho mình làn gió mới, mà cũng không phải làn gió mới mà là làn gió độc. Độc ở đây không phải là độc ác mà là độc đáo. Chính vì vậy, mình rất vui khi nhận được lời mời của chương trình vì bản thân được phát huy sở trường âm nhạc”. 

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi ghế giám khảo của "Người hát tình ca" mùa 3 ảnh 2

Ít ai biết ngoài khả năng diễn xuất hóm hỉnh, nghệ sĩ Chí Tài còn là một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, ấm áp.

Một điểm đặc biệt của format chương trình Người Hát Tình Ca là những phần hát nối. Ở vòng đầu tiên, các thí sinh sẽ cùng nhau hát một ca khúc, và đây cũng là cơ sở để các giám khảo đánh giá, so sánh năng lực của từng thí sinh. Khi các thí sinh hát cùng một bài thì khán giả cũng có thể dễ dàng so sánh hơn.

Danh hài Chí Tài chính thức ngồi ghế giám khảo của "Người hát tình ca" mùa 3 ảnh 3

Đến với vòng đầu tiên thì mỗi tập có 8 thí sinh. 8 thí sinh sẽ hát 1 bài đầu tiên sau đó sẽ loại 1. 7 thí sinh sẽ tiếp tục 1 bài khác và cứ như thế cho đến khi còn 4 thí sinh. 4 thí sinh sẽ thể hiện thêm 1 bài đơn ca nữa để giành giải thưởng tuần là 10 triệu đồng. Như vậy, trước vòng ghi hình đầu tiên, mỗi thí sinh phải tập luyện đến 5 bài hát. Trong 4 bài hát nối, các thí sinh hoàn toàn không biết mình sẽ đi tiếp hay dừng lại nên cũng sẽ không biết mình sẽ hát đoạn nào. Đây vừa là điểm hấp dẫn cũng là thử thách đối với các thí sinh.

Chương trình được phát sóng trên kênh THVL1 vào 21h00, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm