Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2

Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2
HHT - Vừa qua, danh hài Thúy Nga xuất hiện nổi bật tại buổi giới thiệu cuộc thi dành cho bộ môn ảo thuật, xiếc mang tên "Kỳ tài lộ diện".

Theo đó, nữ danh hài Thuý Nga sẽ xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới - giám khảo xuyên suốt cùng với MC Thanh Bạch tại Kỳ tài lộ diện mùa 2. Là "bóng hồng" hiếm hoi trong dàn giám khảo, Thúy Nga tự nhận không giỏi chuyên môn về các môn biểu diễn xiếc nên nữ diễn viên sẽ nhường lại 2 phái mạnh Thanh BạchKao Long.

Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2 ảnh 1
Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2 ảnh 2

Về phần mình, Thúy Nga sẽ là người góp ý cho các thí sinh về kỹ năng trình diễn bằng chính kinh nghiệm nghề của mình. Thúy Nga chia sẻ cô là fan ruột, thường xuyên xem các tiết mục của ảo thuật gia đại tài David Coperfield và rất mê khả năng ảo thuật của nghệ sĩ này.

Nữ danh hài cũng tự tin nghệ thuật xiếc, ảo thuật của Việt Nam cũng không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ tiếc điều kiện sân khấu và dụng cụ trong nước chưa đủ phát triển để giúp các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2 ảnh 3

Với 20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại… Theo cô, đối với một nghệ sĩ xiếc - ảo thuật thì phần diễn xuất cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho tiết mục hấp dẫn khán giả hơn nên cô sẽ chú trọng phần diễn xuất của thí sinh và “chặt chém” các nam giám khảo trong chương trình.

Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2 ảnh 4

Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow thuần Việt, với mục đích tôn vinh những tài năng Việt trong lĩnh vực Xiếc - Ảo thuật. Năm 2017, chương trình lên sóng mùa đầu tiên, thành công rực rỡ, không chỉ mang đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn, hoành tráng mà còn giúp khán giả hiểu và tự hào hơn về những tài năng xiếc - ảo thuật Việt Nam. 

Danh hài Thúy Nga tái xuất ở sân chơi mới lạ "Kỳ Tài Lộ Diện" mùa 2 ảnh 5

Kỳ Tài Lộ Diện 2018 chính thức phát sóng vào lúc 21h00, Thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/7/2018 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm