Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ

Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ
HHT - Trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn", nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tiết lộ mình là một fan “cứng” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tuần này, Ca sĩ bí ẩn đón chào cặp đôi khách mời đầy sôi động và “máu lửa” gồm diễn viên Trương Thế Vinh và cô nàng Sam. Vốn linh hoạt và duyên dáng trên sân khấu, SamTrương Thế Vinh nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu của chương trình và liên tục đưa ra những bình luận “khó đỡ”. 

Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ ảnh 1

Với phần dự thi của thí sinh thứ 2, một trong những ca khúc đình đám của chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP được nổi lên. Phía sau lớp mặt cùng giai điệu da diết của ca khúc Chắc ai đó sẽ về, nam thí sinh liên tục “thả thính” danh hài Việt Hương. Vừa kết thúc phần trình diễn, Việt Hương liền có đôi lời nhắn nhủ và thổ lộ lời yêu đến với Sơn Tùng M-TP. Cô khẳng định trong những nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam mình yêu Sơn Tùng nhất vì tài năng của chàng trai này. 

Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ ảnh 2
Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ ảnh 3

Ngoài ra, Puka tiếp tục thể hiện khả năng ca hát của mình khi cover ca khúc Người lạ ơi. Trong phần thể hiện của nữ thí sinh đầu tiên, mọi người đều trầm trồ khen ngợi bởi ngoại hình sáng sân khấu và phong cách biểu diễn giống ca sĩ. Bên cạnh đó, Puka sử dụng khả năng thẩm thấu âm nhạc của mình hát và biểu diễn như một ca sĩ thực thụ. Vừa hát được 1 đoạn, Việt HươngSam phải “bái phục” trước khả năng âm nhạc của Puka

Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ ảnh 4
Danh hài Việt Hương tuyên bố yêu Sơn Tùng M-TP nhất trong các ca sĩ trẻ ảnh 5

Ca sĩ bí ẩn tập 15 phát sóng lúc 21h00, thứ Hai (4/6) trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm