Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn nhận về tranh cãi xung quanh khả năng huấn luyện, HLV Andree Right Hand khiến khán giả bất ngờ khi thành công đưa Rhyder và SMO vào Chung Kết.

Trong suốt hành trình làm HLV tại Rap Việt mùa 3, Andree Right Hand đã nhận về nhiều tranh cãi bởi những nước đi "làm yếu thí sinh" của mình. Nhiều khán giả nhận xét rằng những "gà chiến" như Minh Lai, SMO, DLow... đều chưa thể phát huy hết thế mạnh khi vào tay Andree.

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 1

Andree bị nghi ngờ về khả năng huấn luyện khi để Minh Lai ra về tại vòng Bứt Phá.

Kết thúc vòng Bứt Phá, đội HLV Andree sở hữu 2 thí sinh vào vòng trong. Tuy nhiên, chiến thắng của Rhyder và SMO nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Vốn là thủ lĩnh nhóm rap 95G tiếng tăm nhưng phần thể hiện của SMO trong chương trình bị đánh giá là khá nhạt nhòa. Những con beat không phù hợp khiến học trò Andree không thể phát huy toàn bộ năng lực của mình.

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 2

Với màn trình diễn Nhà Văn Vở tại vòng Bứt phá, SMO nhận được cơ hội vào vòng Chung kết nhờ chiếc Nón vàng từ giám khảo Karik. Tuy nhiên, netizen cho rằng Nón vàng dành cho thủ lĩnh 95G chưa thuyết phục bởi phần trình diễn của anh chàng kém bùng nổ hơn HURRYKNG, CAPTAIN, Ogenus...

Andree tiếp tục lặp lại sai lầm với Minh Lai khi giao cho SMO "con beat" không đúng sở trường và để ca sĩ hỗ trợ "lấn lướt" thí sinh. Phần hát hook bắt tai và đầy nội lực của Hoàng Tôn vô tình "giật spotlight" của SMO.

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 3

Nhiều khán giả tiếc nuối cho thực lực của SMO.

HLV Andree cũng nhận về nhiều chỉ trích khi để thí sinh Rhyder liên tục "đi thi rap nhưng hát nhiều hơn rap". Đến vòng 3, rapper sinh năm 2K1 đã có màn trình diễn "bứt phá" khi khoe khả năng fast flow ấn tượng cùng tài lẻ đánh trống. Mặc dù nhận được nhiều lời khen của BGK cũng như các vị HLV khác nhưng Rhyder vẫn bị netizen chê bai rất nhiều khi chiến thắng bảng E.

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 4

Nhiều ý kiến cho rằng sự "bứt phá" của Rhyder phần lớn là bởi... "hát cả 2 vòng, đến vòng 3 mới chịu rap". Hành trình ít điểm nhấn nhưng nhiều tranh cãi của Quán quân The Voice Kid 2013 khiến chiến thắng của anh chàng kém thuyết phục hơn các thí sinh khác. Nghi vấn đạo nhái nhạc Hàn Quốc cũng khiến Rhyder và HLV của anh chàng "mất điểm" trong mắt khán giả.

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 5

Netizen cho rằng Rhyder tiến vào Chung kết nhờ khả năng trình diễn là chính, rap là phụ.

Kết thúc vòng Bứt Phá, HLV Andree vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được khán giả bởi những tranh cãi xoay quanh chiến thắng của đội của mình. Tuy vậy khán giả vẫn đón xem rapper Krazy "chơi game" ra sao khi sở hữu 2 thí sinh vào Chung kết.

Liệu Andree có giúp Rhyder và SMO thực sự "bung hết sức" và nhận được vị trí đúng với khả năng hay tiếp tục khiến khán giả thất vọng bởi những nước đi không phù hợp?

Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 6
Đánh mất Minh Lai, HLV Andree có lấy lại uy tín với 2 thí sinh vào Chung kết Rap Việt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm