Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 

Ngày 31/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin RM (BTS) đã được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội tìm kiếm hài cốt chiến sĩ của Bộ Quốc phòng (Hàn Quốc). Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt của Bộ Quốc phòng là một tổ chức chuyên khai quật hài cốt của lính tử trận trong chiến tranh Triều Tiên, đưa hài cốt họ trở về với gia đình.

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào? ảnh 1

RM sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông khác nhau để quảng bá về dự án này. Thông tin về dự án Đại sứ mới của trưởng nhóm BTS nhận được nhiều lời khen bởi tính chất cộng đồng, mang đến thông điệp hòa hợp dựa trên bình diện nhân đạo, vượt lên trên những tranh chấp, xung đột.

Người hâm mộ Việt cũng thể hiện niềm tự hào dành cho thần tượng:

"Namjoon (tên thật của RM) chưa bao giờ làm mình ngưng bất ngờ về mục tiêu, lý tưởng sống và cách mà anh sống trọn vẹn từng giây phút."

"Namjoon mà không làm idol thì kiểu gì ảnh cũng nổi tiếng với bộ não của ảnh."

"Mình chưa từng ngừng tự hào về Namjoon."

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào? ảnh 2
Lễ bổ nhiệm Đại sứ quan hệ công chúng của RM sẽ được diễn ra vào ngày 1/6 tới.

Ra mắt vào năm 2013, xuyên suốt 10 năm sự nghiệp, RM lẫn BTS đã và đang xây dựng danh tiếng, tận dụng sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa những giá trị tích cực tới giới trẻ nói riêng và công dân Hàn Quốc, toàn cầu nói chung.

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.