Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có thời gian hẹn hò khá lâu và đã bàn bạc đến chuyện kết hôn nhưng những hình ảnh, cũng như danh tính chồng sắp cưới của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đến giờ vẫn là một "ẩn số".

Vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có cuộc hội ngộ cùng bạn trai trên đất Mỹ. Cô nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bởi loạt khoảnh khắc tình tứ. Tuy nhiên, hình ảnh của "nam chính" vẫn được cô nàng che chắn khá cẩn thận và gần như không để lộ danh tính.

Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm ảnh 1

Dù yêu xa nhưng tình cảm của cô và bạn trai vẫn rất ngọt ngào.

Bên cạnh đó, thông tin liên quan đến đám cưới của cô cũng nhận được sự chú ý lớn. Cụ thể, Hoàng Yến cho biết bản thân đã hoàn thành các thủ tục cá nhân và thu xếp mọi thứ ổn thỏa cùng với chồng sắp cưới và gia đình hai bên.

"Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người. Đặc biệt, năm nay tôi sẽ dành cho gia đình nhiều hơn vì tôi sẽ đi nước ngoài ngay sau Tết. Hiện tại tôi chưa có dự định gì ở Việt Nam vì sau khi qua Mỹ để lo thủ tục, tôi sẽ ở lại một thời gian”, nữ siêu mẫu chia sẻ.

Dù yêu xa nhưng cả Võ Hoàng Yến và bạn trai đều dành cho nhau tình cảm rất ngọt ngào thông qua loạt cử chỉ đầy tình tứ. Theo cô, việc giấu kín danh tính của chồng sắp cưới là để tôn trọng quyền riêng tư. Chính vì vậy, chàng trai đang sánh bước bên chân dài đình đám vẫn luôn là "ẩn số" gây tò mò.

Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm ảnh 2

Nữ siêu mẫu cho biết việc giấu kỹ danh tính là để bảo vệ sự riêng tư cho bạn trai.

Trong một số chia sẻ ít ỏi, bạn trai của cô là người Việt hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực tại Mỹ, anh hơn cô 13 tuổi. Cả hai bắt đầu quen nhau từ năm 2018 thông qua "mai mối", đến nay đã bên nhau được 4 năm. Cặp đôi từng tính đến chuyện kết hôn nhưng vì đại dịch nên kế hoạch buộc hoãn lại.

Nữ siêu mẫu từng tiết lộ tính cách của bạn trai khiến nhiều người thích thú: “Anh ấy là người có thể trị được tôi. Không hiểu sao anh ấy nói gì tôi cũng nghe theo răm rắp. Yêu xong tự nhiên tôi lép vế, trở nên nhõng nhẽo. Anh ấy dạy tôi cách thấu hiểu và cho đi nhiều hơn”.

Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm ảnh 3

Cả hai từng tính đến chuyện kết hôn nhưng kế hoạch phải tạm hoãn do dịch bệnh.

Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm ảnh 4

Sau khi hoàn tất thủ tục, nữ siêu mẫu sẽ ở lại Mỹ một khoảng thời gian.

Danh tính bạn trai Việt kiều của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hứa hẹn sẽ báo "tin hỷ" trong năm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm