Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 1 năm trước, anh chàng này cũng từng khiến cư dân mạng một phen "ná thở" với visual xuất sắc trong khung hình tại chương trình "Đường Lên Đỉnh Olympia".

Mới đây, một bức ảnh như được chụp màn hình từ chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam khiến Vnet thao thức với visual tựa nam thần thanh xuân vườn trường của một thí sinh.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 1

Ảnh: Thao Phuong/ Hội những người thích ngắm trai châu Á.

Xao xuyến bởi vẻ điển trai của chàng thí sinh này, không ít cư dân mạng cũng thấy ngờ ngợ như đã từng thấy anh ở đâu. Chưa cần hỏi xin "in tư", nhiều Vnet đã đoán ra gần 1 năm trước, cũng chính anh chàng này từng náo loạn mạng xã hội Việt Nam với hình ảnh tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia với danh tính Lê Hồng Xuân đến từ "quê hương của bánh đa cua" Hải Phòng.

Hóa ra tất cả chỉ là sản phẩm của photoshop, chẳng có mỹ nam tên Lê Hồng Xuân đến từ Hải Phòng thi Siêu Trí Tuệ Việt Nam hay Đường Lên Đỉnh Olympia cả. Nam thần trong ảnh chính là Heeseung của nhóm nhạc K-Pop ENHYPEN. Cái tên Lê Hồng Xuân được tạo ra cũng là bản Vietsub từ cách đọc tên thật của Heeseung - Lee Hee Seung.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 2
Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 3

Cư dân mạng Việt từng khéo léo ghép ảnh Heeseung như anh đang dự thi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia khiến nhiều người ăn "dưa bở", truy tìm danh tính chàng nam sinh điển trai từ Hải Phòng, gây sốt mạng xã hội vào tháng 7 năm ngoái.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 4

Bức ảnh gốc của "mỹ nam Siêu Trí Tuệ" Hồng Xuân, vốn là một bức ảnh chụp lại khi Heeseung đang trả lời phỏng vấn trong chương trình âm nhạc M Countdown.

Heeseung sinh năm 2001, được fan K-Pop biết đến khi tham gia chương trình sống còn I-LAND, giành hạng 5 chung cuộc và thành công ra mắt cùng ENHYPEN. Heeseung được nhận xét là thành viên toàn năng của nhóm khi có thể làm tốt cả ba vị trí hát, rap, nhảy.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 5

Không chỉ tài năng, nam idol còn đốn tim fan nhờ vóc dáng cao ráo 1m83, gương mặt nhỏ điển trai cùng sống mũi thẳng tắp.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 6

Gương mặt điển trai cũng giúp Heeseung lọt vào mắt xanh của nhân viên casting để trở thành thực tập sinh. Người này kể lại đã bắt gặp Heeseung trước cổng trường Trung học Nghệ thuật Hanlim, sau khi kỳ thi nhập học kết thúc và bị ấn tượng với một cậu bạn mặc áo khoác đỏ có khuôn mặt nổi bật.

Danh tính nam thần thi "Siêu Trí Tuệ" khiến Vnet sốt sình sịch: Hóa ra là người quen! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm