Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin

HHT - Chỉ mất 3 ngày để vượt mốc 3 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Karina (aespa) đang giữ kỷ lục nữ idol Gen 4 đạt thành tích này nhanh nhất.

Chỉ với một bài đăng tạo hình đi thảm đỏ Cannes 2023 trên Instagram, Karina khuấy đảo mạng xã hội lẫn các diễn đàn bàn luận của Knet. Không cần đến trang sức bạc tỷ của Chopard để tô điểm như đi thảm đỏ, loạt ảnh hậu trường của Karina vẫn khiến fan mê mẩn bởi vẻ đẹp siêu thực, kiêu kỳ và sang trọng.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 1

Karina hóa thiên nga đen trong chiếc đầm được Choi Jae Hoon thiết kế trên thảm đỏ Cannes.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 2

Vẻ sang trọng, thanh lịch không hề mất đi trong loạt ảnh hậu trường khi Karina chưa đeo trang sức, mà còn được cộng thêm chút ngọt ngào.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 3

Chiếc cổ thiên nga cao, thon dài cùng bờ vai thanh mảnh, quyến rũ của Karina được cư dân mạng không ngừng nhắc đến.

Trên diễn đàn theqoo, Knet dùng nhiều mỹ từ để khen ngợi loạt ảnh mà Karina chia sẻ: "Công chúa điện hạ Karina", "Cô ấy là nữ thần", "Karina quá hợp với tông tối", "Karina có thật không? Quá xinh đẹp"...

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 4

Một số cư dân mạng nhận xét khí chất Karina tỏa ra trong loạt ảnh này có nét tương đồng với ác nữ của Penthouse - Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai). Có netizen gọi vui cô chính là "con gái Cheon Seo Jin" nhờ khí chất sang trọng như một tiểu thư sinh ra và lớn lên trong nhung lụa.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 5

Nhuộm lại màu tóc đen ngay trước thềm dự Cannes 2023 là quyết định hoàn toàn đúng đắn của Karina cũng như đội stylist. Mái tóc này giúp Karina hóa thân hoàn hảo thành công chúa thiên nga đen, tôn lên trang sức của thương hiệu. Netizen cũng nhận xét mái tóc bạch kim mang lại diện mạo đột phá, mới lạ cho Karina nhưng màu tóc đen mới thực sự là chân ái và phù hợp nhất đối với trưởng nhóm aespa.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 6

Gieo thương nhớ với loạt ảnh mới là chưa đủ, Karina còn khiến fan thổn thức khi tiếp tục ghi nhận kỷ lục mới trên Instagram cá nhân. Khoảng hơn 19 giờ ngày 25/5 (theo giờ Việt Nam), tài khoản của Karina đã vượt mốc 3 triệu lượt theo dõi (follower), tức là chỉ mất 3 ngày để chạm con số trên kể từ khi công bố tài khoản (22/5). Đồng nghĩa Karina đang là nữ idol Gen 4 cán mốc 3 triệu follower nhanh nhất lịch sử, soán ngôi Eunchae (LE SSERAFIM) - người từng giữ ngôi vương với 82 ngày.

Karina (aespa) lập kỷ lục Instagram, một bài đăng gây sốt vì như con gái Cheon Seo Jin ảnh 10
Tin liên quan