Danh tính thực tập sinh gian lận kết quả trong series “Produce 101” sẽ không được công bố

Danh tính thực tập sinh gian lận kết quả trong series “Produce 101” sẽ không được công bố
HHT - Dù khán giả rất muốn biết ai là người lọt vào nhóm nhạc chiến thắng nhờ gian lận kết quả nhưng các công tố viên Hàn Quốc sẽ không công bố danh sách này.

Từ khi bê bối thao túng phiếu bầu của loạt show sống còn Produce 101 bùng nổ, khán giả đã rất tò mò về danh tính những người được chọn nhờ tổ sản xuất bắt tay với công ty chủ quản và gian lận kết quả. Theo điều tra thì trong bốn nhóm nhạc chiến thắng qua bốn mùa Produce 101 đều có người dính đến thao túng phiếu bầu. Thậm chí đến hai mùa gần đây nhất thì thứ hạng của toàn bộ thành viên nhóm IZ*ONE cùng X1 đều đã bị tổ sản xuất sắp xếp từ trước khi đêm chung kết diễn ra.

Danh tính thực tập sinh gian lận kết quả trong series “Produce 101” sẽ không được công bố ảnh 1

Chính vì thế, khán giả đã lên tiếng đề nghị tổ điều tra hãy công bố danh tính những người chiến thắng nhờ gian lận, để đòi lại công bằng cho những người bị loại một cách oan ức, lẽ ra được lọt vào nhóm cuối cùng nhưng lại bị chơi xấu. Chỉ cần công bố dữ liệu phiếu bầu do khán giả bình chọn trong tập chung kết so với danh sách nhóm nhạc chiến thắng là dễ dàng xác định ngay ai bị loại một cách không minh bạch và ai lọt vào nhờ gian lận kết quả.

Danh tính thực tập sinh gian lận kết quả trong series “Produce 101” sẽ không được công bố ảnh 2

Tuy nhiên, chương trình Money Today đã kết nối với bên công tố viên và được biết rằng họ sẽ không công bố danh sách những thực tập sinh có liên quan đến gian lận kết quả. Tuy rằng tiết lộ điều này sẽ giúp lấy lại công bằng cho một số người nhưng sẽ đẩy một số thực tập sinh khác vào ngõ cụt khi có thể bị tẩy chay, chỉ trích dù họ không trực tiếp gian lận. Vì thế, cư dân mạng chỉ có thể suy đoán danh tính những nhân vật này thông qua các dữ liệu mà cảnh sát công bố mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm